Overcooked! + Overcooked!2 – Cấu Hình, Cách Chơi Và Đánh Giá

Cách Chơi Game Overcooked! + Overcooked!2

Overcooked! + Overcooked!2 mang đến ba chế độ chơi khác nhau: Story, Arcade và Versus. Hỗ trợ tối đa bốn người chơi trực tuyến hoặc nhiều người chơi cùng một máy.

Để tham gia chơi Local Multiplayer, người thứ hai cần nhấn nút A để vào Lobby. Với 2 người trở lên, chỉ cần chuyển đến Story Mode và bắt đầu một trò chơi mới hoặc tải bản lưu gần đây.

trò chơi Overcooked! Overcooked!2, game nhập vai
Game nhập vai vui nhộn

Chơi Online Multiplayer đơn giản hơn một chút. Mỗi người cần trở thành host và mời bạn bè vào sảnh để chơi Story Mode. Nhấn nút A và chọn Invite, sau đó chọn bạn bè từ danh sách để mời họ tham gia.

Khi họ chấp nhận, mọi người sẽ đến sảnh đợi và chuyển sang Story Mode để bắt đầu màn chơi. Arcade Mode và Versus Mode cũng hỗ trợ nhiều người chơi thông qua Couch, Online Public và Online Private. Couch và Online Private giống như Story Mode, còn Online Public cho phép chơi với người chơi trực tuyến ngẫu nhiên. Chọn Online Public, chờ đợi game tìm người chơi, và khi sẵn sàng, bắt đầu cuộc chơi.

10 Ý Kiến Người Chơi Về Game Overcooked! + Overcooked!2

Dưới đây là những ý kiến của người chơi sau khi tham gia Overcooked! + Overcooked!2:

1. Game team work mấy ông cãi nhau thì vcl Tội hunter vk 🙂

2. 2 ông bên này cứ cắm đầu hấp cá thôi, phải để 1 lồng hấp cá, 1 lồng hấp xíu mại chứ 😂😂😂😂

3. Bài học rút ra: đầu bếp là công việc làm dâu trăm họ.

4. Game này lối chơi giống cooking simulator

5. Xem xong video review…. tôi chỉ muốn biết kết nối trực tuyến khi chơi với bạn bè như thế nào

6. Đối với tôi, tôi cảm thấy Over cook 2 rất thú vị ngay cả khi chơi một mình

7. Tôi đã tải nó xuống PC của mình nhưng dù tôi có làm gì thì nó cũng không mở được. 😕 Tôi đã làm theo tất cả các khuyến nghị khắc phục sự cố của họ nhưng không có tác dụng, chán thật

8. Over cook có đồ họa đẹp hơn overgrown 2 có lối chơi nhiều thử thách hơn.

9. TÔI ƯỚC TÔI CÓ THỂ LÀM NHỮNG NGƯỜI ODRER ĐẦU TIÊN

10. Tôi là người chơi pc và khi tôi mời ai đó thì tôi gặp lỗi, tôi không thể tạo phòng, không biết giải thích cách giải quyết như thế nào khi bạn tôi mời tôi thì phòng đó chưa được tạo và tôi không chơi được với ai cả 🙂

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu hơn về cấu hình cũng như cách chơi con game Overcooked! + Overcooked!2. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay cài đặt Overcooked! + Overcooked!2 để có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *