WarioWare: Get It Together – EU – Cách chơi, cấu hình chơi tựa game đi cảnh vui nhộn

WarioWare: Get It Together – EU tựa game vui nhộn mới được ra mắt người chơi trong thời gian vừa rồi. Với nhân vật hoạt hình cùng với âm thanh vui nhộn mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái. Để giúp người chơi có được trải nghiệm game tốt nhất bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin về tựa game WarioWare: Get It Together – EU. Hãy theo dõi bài viết của Go88 để có được những phút giây thư giãn nhất nhé!

review game WarioWare: Get It Together – EU
Khám phá tựa game WarioWare: Get It Together – EU

Cấu Hình Chơi Game WarioWare: Get It Together – EU

Trong trailer mới nhất của WarioWare, người xem đã được giới thiệu với nhiều tính năng mới. Cùng với đó là nội dung mà cộng đồng fan đang rất háo hức chờ đợi. Đây là một trong những dòng game được mong đợi nhất trong các IP của Nintendo.

WarioWare, mặc dù chỉ là một spin-off của loạt game chính Mario. Đã trở thành một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp game điện tử. Dòng game này bao gồm nhiều trò chơi mini-game khác nhau do Nintendo phát triển. Với sự tham gia của nhân vật quen thuộc Wario. Người chơi đã quen thuộc với Wario từ phiên bản đầu tiên trên Gameboy Advance.

Cấu hình Nintendo Switch tối thiểu:

  • Bộ xử lý (CPU): NVIDIA Custom Tegra processor.
  • Bộ xử lý đồ họa (GPU): NVIDIA Custom Tegra GPU.
  • Bộ nhớ (RAM): 4 GB.
  • Bộ nhớ trong: 32 GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD).
  • Màn hình: Màn hình cảm ứng LCD 6.2 inch, độ phân giải 720p.
  • Độ phân giải khi kết nối với TV: Lên đến 1080p thông qua cổng HDMI.
  • Dung lượng pin: Khoảng 2.5 – 6.5 giờ tùy thuộc vào trò chơi và cách sử dụng.
  • Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth 4.1, cổng USB Type-C, cổng audio jack 3.5mm.
  • Chế độ chơi: Chơi ở chế độ xách tay hoặc kết nối với TV thông qua đế dock.

Cách Chơi Game WarioWare: Get It Together – EU

Trong phiên bản mới nhất của series WarioWare. Nhà thiết kế game nổi tiếng Wario bất ngờ bị cuốn hút vào sự sáng tạo của mình trong chế độ Story Mode. Lần đầu tiên, người chơi có cơ hội trải nghiệm tính năng chơi phối hợp. Với khả năng độc đáo của mình, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vui nhộn và điên đảo. Tính năng này cho phép bạn chơi đơn hoặc kết hợp cùng một người bạn. Tạo ra những tình huống hài hước khó tin.

WarioWare: Get It Together – EU đưa ra một cách tiếp cận mới khi lần đầu tiên trong series. Người chơi có thể điều khiển trực tiếp Wario và đồng đội của anh ta trong những trò chơi hỗn loạn. Với mỗi nhân vật mang đến một kiểu giải quyết vấn đề độc đáo. Người chơi sẽ phải linh hoạt sử dụng kỹ năng của họ để vượt qua chuỗi liên tục các microgame. Sự kết hợp giữa nhân vật và microgame tạo ra nguồn giải trí không ngừng và thách thức đối với người chơi.

Hướng dẫn chơi game WarioWare: Get It Together – EU chi tiết

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Tựa Game WarioWare: Get It Together – EU

Dưới đây là những phản hồi của người chơi về tựa game WarioWare: Get It Together – EU tại các diễn đàn game lớn:

1. Tôi thích việc Wario đang dần lấy lại được mối liên hệ của mình với đòn đánh vào vai!

nhận xét game WarioWare: Get It Together

2. WarioWare là một phần quan trọng trong tuổi thơ của tôi. Tôi không thể diễn tả bằng lời tôi đã vui mừng như thế nào khi nhìn thấy bóng dáng của Wario trực tiếp tại E3.

3. Cuối cùng là trò chơi WarioWare có nhiều người chơi. Theo tôi, đó là điều mà loạt bài này thực sự cần.

4. Nếu người trực tiếp CHỈ có trò chơi này và KHÔNG CÓ trò chơi nào khác, tôi vẫn sẽ rất vui. Đây là phần hay nhất của phần trực tiếp và tôi sẽ trân trọng trò chơi này khi có được nó

5. Tôi chưa bao giờ chơi bất kỳ trò chơi WarioWare nào, nhưng trò chơi này thực sự trông rất thú vị!!

6. Tôi thực sự vui mừng khi Wario Ware đã hoạt động trở lại, loạt phim này thật tuyệt vời!!nóng lòng muốn chơi nó🤠

7. Tôi yêu thích mọi mục trong loạt WarioWare. Đó là điểm nhấn tuyệt vời nhất cho nhân vật Wario, đồng thời thể hiện tình yêu của Nintendo trong việc làm cho trò chơi trở nên thú vị.

8. Tôi rất vui vì WarioWare vẫn còn sống, ngay cả sau khi người tạo ra nó qua đời. Chưa kể còn dám thử những điều mới trong khi vẫn trung thành với tầm nhìn ban đầu.

9. Yêu series game này! Tôi đặc biệt thích việc họ giữ nguyên phong cách từ Wario Ware Gold trên 3ds. Không thể chờ đợi điều này.

10. Trò chơi này là một trò chơi cổ điển thuần túy. Rất vui vì nó đã quay trở lại để chuyển đổi

Hy vọng qua bài viết trên người chơi đã có cho mình những thông tin cần thiết để trải nghiệm game WarioWare: Get It Together – EU. Hãy nhanh tay sở hữu WarioWare: Get It Together – EU để có được những phút giây thư giãn vui nhộn sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *