Everybody 1-2 Switch – Cấu hình, cách chơi tựa game âm nhạc mới lạ

Chơi Everybody 1-2-Switch cũng là một trải nghiệm khá đơn giản cho cả những người mới lần đầu trải nghiệm. Bạn và bạn bè sẽ tham gia vào một bộ sưu tập các trò chơi đa dạng. Từ những trò đua xe hấp dẫn đến những thách thức vui nhộn. Điểm đặc biệt là không cần màn hình TV, chỉ cần tập trung vào nhau và sử dụng tay bấm điều khiển để tham gia.

Khi bắt đầu, bạn sẽ chia làm hai đội hoặc thi đấu một cách cá nhân, tùy thuộc vào trò chơi bạn chọn. Mỗi trò chơi đều có cách chơi riêng. Đôi khi đòi hỏi người chơi phải sử dụng tay bấm điều khiển một cách sáng tạo và nhanh nhạy. Và điều thú vị là mỗi trò đều đem lại những trải nghiệm mới lạ, không bao giờ lặp lại.

trò chơi hai người, trò chơi giải trí, review game
Hướng dẫn cách chơi game cho người mới bắt đầu

Từ việc đua xe nhanh nhất, nhảy dây ảo diệu, hoặc thậm chí là thách thức trí óc qua việc nhận diện âm thanh. Mỗi trò chơi đều mang đến một cảm giác mới mẻ và hứng khởi. Điều này khiến cho mỗi cuộc thi trở nên hết sức hồi hộp và sôi động.

Với tính linh hoạt và đa dạng của Everybody 1-2-Switch!. Bạn có thể tự chọn các trò chơi phù hợp với sở thích và số lượng người chơi. Không chỉ là một trò chơi, đây còn là cơ hội để tạo ra những khoảnh khắc gần gũi, gây cười. Cùng với đó là kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và gia đình.

Cấu Hình Chơi Game Everybody 1-2 Switch

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ máy cầm tay Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: ARM 4 Cortex-A57 cores @ 1.02 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB LPDDR4 @ 1331/1600 MHz
 • Dung lượng lưu trữ: 32 GB eMMC (hoặc 64 GB eMMC)
 • Đồ họa: 256 Maxwell-based CUDA cores

Độ phân giải

 • Chế độ cầm tay: 1280 × 720
 • Chế độ gắn đế: 480p/720p/1080p với HDMI
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch OS
 • Kết nối: Wi-Fi 5 @ 2.4/5 GHz/Bluetooth 4.1/1 × USB-C
 • Headphone jack Pin: 3.7 V 15.95 Wh (4310 mAh) Li-ion battery
 • Thời lượng pin: 2.5–6.5 giờ (hoặc 4.5–9 giờ với mẫu OLED)

10 Ý Kiến Người Chơi Về Game Everybody 1-2 Switch

Dưới đây là những đánh giá mới nhất của người chơi về Everybody 1-2-Switch bạn có thể tham khảo:

1. Game này cho nguyên công ty chơi được luôn, quá là đã :3

2. Game này gọi hội bạn sang chiến là đúng bài.

 

3. Trò chơi này dành cho gia đình, hội bạn, chứ không phải chỉ dành riêng cho cá nhân nên sẽ thú vị hơn khi chơi đông người..

4. Tốt hơn hết là các nhà phát hành nên phát hành bản này dưới dạng dlc phát hành theo thời gian miễn phí cho trò chơi gốc thông qua gói mở rộng NSO +.

5. Đây là một trò chơi trực tuyến đúng nghĩa với mục đích gắn kết mọi người.

6. Tôi đã chơi trò chơi này với bạn bè trong một bữa tiệc sinh nhật, vui cực

7. Lẽ ra họ nên lưu trò chơi này cho Nintendo Switch Successor phiên bản tiếp theo sắp ra mắt vào một thời điểm nào đó và thay vào đó một trò chơi sẽ được đóng gói miễn phí.

8. Trò chơi này được trẻ em chấm 10/10, từ thiết kế trò chơi đến lựa chọn đồ họa. Nintendo đã tạo ra một món đồ chơi dành cho trẻ em và bất kỳ ai mua trò chơi này mong đợi như một trò chơi điện tử đều đã nhầm lẫn.

9. Bạn biết đấy, trò chơi này rất tệ khi thậm chí còn không có đoạn giới thiệu khi trò chơi bị bỏ trước khi trò chơi được phát hành.

10. Đây là trò chơi nintendo đầu tiên chỉ bán được 4 bản.

trò chơi Everybody 1-2 Switch, reviev Everybody 1-2 Switch
Nhận xét chân thực từ những người tham gia chơi game

Qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin về con game Everybody 1-2 Switch từ cấu hình cũng như cách chơi. Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn có thêm nhiều thông tin và chinh phục Everybody 1-2 Switch một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *