Super Mario Bros. Wonder – Cách chơi, cấu hình tựa game tuổi thơ của mọi 9x

Ở đây hầu như ai cũng biết đến cái tên Mario. Một trò chơi cực kỳ nổi tiếng và hấp dẫn cho thế hệ 9x. Ngay cả những thế hệ trẻ ngày nay vẫn không ngừng yêu thích trò chơi hay các phiên bản tương tự. Hôm nay Go88 sẽ giới thiệu cho các bạn về Super Mario Bros Wonder đến từ nhà phát triển game Nintendo. 

game mario, super mario
Khám phá tựa game Super Mario Bros. Wonder

Cấu Hình Chơi Game Super Mario Bros Wonder

Các bạn cần phải có thiết bị chơi game đáp ứng đủ năm tiêu chí dưới đây. Hãy sử dụng thiết bị chơi game tốt, máy chơi game tốt nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất. Tránh tình trạng giật, lag vì thiết bị.

Cấu hình trên PS4:

  • Bộ xử lý: AMD x86-64 Jaguar 8 nhân, tốc độ 1.6GHz
  • RAM: 8GB GDDR5
  • Bộ nhớ trong: Ít nhất 40GB trống
  • Phiên bản hệ điều hành: Phiên bản phần mềm hệ thống 9.00 trở lên
  • Kết nối internet tốc độ cao để tải game

Cấu hình trên Nintendo Switch:

  • Phiên bản hệ máy: Nintendo Switch (mô hình ban đầu hoặc Switch OLED)
  • Bộ nhớ trong: Ít nhất 6.2GB trống
  • Đảm bảo phiên bản phần mềm hệ thống là mới nhất
  • Thẻ nhớ microSD khuyến nghị ít nhất 32GB để lưu trữ game

Ngoài ra, bạn cần một tài khoản Nintendo hoặc PlayStation Networ

Cách Chơi Game Super Mario Bros Wonder 

Hãng Nintendo luôn cho ra mắt những trò chơi hay, hấp dẫn. Và Super Mario Bros Wonder là một trong số đó khi có lối chơi giống với bản gốc. Lối di chuyển sang trái, sang phải, nhảy lên, nhảy đúp hai lần,… Hình tượng của các bạn sẽ là người anh hùng mang tên Mario. Tiến về phía trước và vượt qua các chướng ngại vật để chinh phục cột mốc cao nhất trong trò chơi. Độ khó ngày càng tăng cao nên trước khi chơi hãy tìm hiểu nút di chuyển. Cách ném, cách nhảy, cách hạ gục mục tiêu. 

Đồ họa 2D đúng với khung hình tuổi thơ của chúng ta. Không chỉ có các loài hoa, quái giống với bản ban đầu mà  Super Mario Bros Wonder còn có thêm nhiều quái thú khác. Đồ họa cũng khởi sắc hơn khi có nhiều chi tiết. Nếu đã từng chơi Mario thì Super Mario Bros Wonder sẽ là trò chơi không thể bỏ qua trong thời gian rảnh. 

hướng dẫn chơi game mario, game mario Bros. Wonder
Hướng dẫn chơi game Super Mario Bros. Wonder chi tiết nhất

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Tựa Game Super Mario Bros Wonder 

Đây là trò chơi được thiết kế cho tất cả mọi người, ở mọi đất nước trải nghiệm. Hãy cùng xem qua một vào comment, bình luận về trò chơi này. Liệu có đúng là  Super Mario Bros Wonder rất được yêu quý hay không?

1. Đây thực sự là một kỷ nguyên mới cho Mario. Một trò chơi Mario 2d mới không phải là một trò chơi lặp lại điên cuồng và một diễn viên lồng tiếng mới mà tôi có thể thêm vào cho đến nay đang HẠ GỤC nó.

nhận xét game Super Mario Bros. Wonder

2. Việc họ “cảm thấy khác nhau nhưng giống nhau” có nghĩa là Nintendo vẫn muốn giữ tiếng nói của Mario như Charles vẫn luôn diễn, và đó là một điều tuyệt vời! Về cơ bản, giọng nói của Mario không có ý định thay đổi so với Nintendo, họ muốn bảo tồn nó nhưng với một diễn viên khác. Đó là điều kỳ diệu và hoàn hảo đối với chúng tôi, những người hâm mộ.

3. Chắc chắn có một chút khác biệt trong giọng nói của Mario ở đây so với các trò chơi trước, nhưng việc một số người trong chúng ta vẫn nghĩ đó là Charles Martinet cho thấy người kế nhiệm của anh ấy đang làm tốt như thế nào. Cảm ơn Charles vì ​​đã cho chúng tôi 30 năm vui vẻ với tư cách là những nhân vật mang tính biểu tượng này và những lời chúc tốt đẹp nhất đến VA mới!

4. Trở lại sau khi nghe tin Charles Martinet từ giã vai Mario. Mọi người suy đoán rằng đây không phải là Charles Martinet có thể chắc chắn đúng vì anh ấy chắc chắn có vẻ khác.

5. Màu xanh lam cho Cao nguyên Pipe Rock, Màu lục lam cho Đỉnh Fluff Puff, Màu hồng cho Thác Shining, Màu vàng cho Sa mạc Nắng, Màu xanh lá cây cho Mỏ Nấm, Màu tím cho Đầm lầy Magma sâu & Màu cam cho Quần đảo Cánh hoa

6. Kể cả đến khi tôi 100% đã già đi thì Phiên bản Wonder Flower sẽ luôn cho thấy Sự ngạc nhiên của Vương quốc Hoa, nhưng đây vẫn là một trò chơi tuyệt vời Wonders Garden và Super Mario Bros Wonder vào năm 2023.

7. Super Mario Bros. Wonder nhìn đẹp quá! Các nhân vật cảm thấy sống động hơn rất nhiều với hoạt ảnh và biểu cảm mới của họ. Màu sắc rất đẹp và âm nhạc thực sự tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ chơi Luigi.

8. Phải cung cấp cho Nintendo đạo cụ để có tùy chọn tắt tiếng cụ thể những bông hoa ồn ào đáng ghét đó đang hét vào mặt bạn ở mức decibel trong một cuộc tấn công bằng pháo binh của Israel, nhưng điều đó THỰC SỰ khiến bạn thắc mắc tại sao họ lại cho họ những giọng nói đó nếu họ nhận ra đó là một cuộc tấn công khó chịu.

9. Máy bay ném bom: Hoàn toàn xứng đáng là gia đình tốt nhất, trái ngược với một trò chơi có bạo lực súng đạn, hấp dẫn tình dục và những sinh vật siêu thực có thể dễ dàng khiến trẻ nhỏ sợ hãi

10. Cho đến nay, giọng nói mới của ai đã làm được một công việc tuyệt vời đến mức tôi và 90% cư dân mạng không hề biết rằng đây không phải là Charles. Hy vọng chúng ta có thể gặp được giọng nói bí ẩn này ở buổi trực tiếp tiếp theo!

Vào trải nghiệm Super Mario Bros Wonder ngay bây giờ. Hãy đăng ký và mua trò chơi phiên bản này để thưởng thức những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ và như được du hành thời gian về thời trẻ con với Mario Wonder vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *