Sonic Origins Plus – Cách chơi, cấu hình trò chơi hành trình phiêu lưu đầy thử thách

Nếu là một fan của bộ phim hoạt hình Sonic Siêu Thanh thì chắc chắn bạn đã từng chơi rất nhiều game liên quan đến chủ đề này. Trong vô vàn những tựa game đó, Sonic Origins Plus chính là một trò chơi được đánh giá cao và nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi. Hãy cùng Go88 tìm hiểu về trò chơi Sonic Origins Plus xem nó có thực sự hấp dẫn không nhé!

trò chơi Sonic Origins Plus, review Sonic Origins Plus
Review game Sonic Origins Plus cùng Go88

Cấu Hình Chơi Game Sonic Origins Plus

Là một tựa game được đề cao sự giải trí, nhẹ dung lượng nên Sonic Origins Plus nhận được nhiều ý kiến tích cực khi cài đặt. Dưới đây là những thông số cơ bản của trò chơi:

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 4 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)
 • Kết nối mạng: PlayStation Network

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 2 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)
 • Kết nối mạng: Nintendo Switch Online

Lưu ý:

 • Sonic Origins Plus là phiên bản mở rộng của Sonic Origins, bao gồm nội dung bổ sung như các nhân vật mới, chế độ chơi và các màn chơi.
 • Cấu hình tối thiểu cho cả hai phiên bản là giống nhau.

Cách Chơi Game Sonic Origins Plus

Sonic Origins Plus là một hành trình dài và người chơi phải trải qua rất nhiều thử thách mới có thể đến được điểm cuối cùng. Các bạn có thể theo dõi trên Youtube để thấy được một game thủ dành 16 tiếng để chơi và phá đảo Sonic Origins Plus. Cách chơi rất đơn giản, nhân vật của bạn sẽ là chú nhím xanh mang tên Sonic. Điều khiển di chuyển đi lên phía trước, lùi, nhanh, biến thành gai để di chuyển,… Đối với kẻ thù thì phải nhảy lên đầu để hạ gục chúng. Địa hình trò chơi cũng được thay đổi liên tục, đòi hỏi người chơi phải có đôi tay thật mềm mại để vượt qua. 

Lý tưởng nhất là chơi trên PS5 để các bước di chuyển được nhuần nhuyễn, nhanh nhẹn. Các bạn hãy tham khảo hướng dẫn của những người đã từng chơi để có thêm kinh nghiệm chơi Sonic Origins Plus.

hướng dẫn chơi game, cách chơi game Hướng dẫn chơi game Sonic Origins Plus hay nhất
Hướng dẫn chơi game Sonic Origins Plus

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Sonic Origins Plus

Game hay, game chất lượng thì luôn nhận được sự ủng hộ của người chơi. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất là qua comment, những bình luận, ý kiến mà người chơi lên tiếng.

1. Đây là một bản cập nhật đáng kinh ngạc cho bộ sưu tập! Thực sự mong muốn có được bản sao vật lý của Sonic Origins ngay bây giờ

nhận xét về trò chơi Sonic Origins Plus

2. Yêu bộ sưu tập này năm ngoái và thậm chí còn yêu thích nó hơn bây giờ. Tôi đã mua các bản nâng cấp cho cả phiên bản PlayStation và Switch. Phiên bản làm lại của 4 trò chơi Sonic dòng chính đầu tiên giờ đây đã trở thành Bộ sưu tập Mega của thập kỷ 2020 theo đúng nghĩa đen. Tôi biết rằng mọi người sẽ chỉ ra rằng không có Máy Bean Bean hay Sonic Spinball hay Sonic 3D Blast của Genesis Dr. Robotnik, nhưng Genesis Classics vẫn tồn tại nên nếu tôi muốn chơi những trò chơi đó thì sẽ có trò đó. Mong có nhiều cổng Sonic hơn, Sega. Đặc biệt nhất là nếu bạn có thể tải Adventure 1 và 2, Heroes, 2006, Unleashed và Generations và thậm chí một số trò chơi khác như Shadow the Hedgehog, một cổng Sonic the Fighters mới, Sonic R, bộ ba Advance, bộ ba Riders (Với các tay đua miễn phí có thực tế hỗ trợ bộ điều khiển), Sonic Pocket Adventure (Có thể sử dụng mô phỏng tương tự như các trò chơi Neo Geo Pocket Color Selections trên Steam và Switch), cả trò chơi Rivals và cả trò chơi Rush.

3. CÁI NÀY. Gói này ở đây chính là cách bạn tạo một bản Remaster! Một sự bổ sung cần phải có cho bộ sưu tập trò chơi của bất kỳ người hâm mộ Sonic nào.

nhận xét về trò chơi Sonic Origins Plus

4. Tôi ❤ Origin Sonic! Tôi cũng không thể tin được rằng gói mở rộng này lại ra mắt đúng 1 năm sau Sonic Origins thông thường. Nhưng này, nó có lý vì trò chơi này kỷ niệm 31 năm Sonic the Hedgehog (dự kiến ​​là 30). Bây giờ họ đang kỷ niệm 32 năm.

5. Trò chơi này trông tuyệt vời và thú vị! Có 16 trò chơi Sonic trong một cùng với các nhân vật mới và thậm chí cả chế độ nhiệm vụ thực sự đáng giá, nhưng Sonic 3D blast hay thậm chí tốt hơn là Sonic 3D blast: Director’s cut ở đâu?

6. Đầu tiên là Sonic Frontiers DLC, bây giờ là cái này, phiên bản này trông rất hay và thú vị khi xem các trò chơi Game Gear và Amy

7. Cập nhật tuyệt vời cho bộ sưu tập! Câu hỏi thực sự là liệu họ có đưa toàn bộ nhạc gốc về Sonic 3 & Knuckles không? Tôi THỰC SỰ muốn chủ đề OG Ice Cap Zone trong này.

8. Tôi hy vọng rằng Sonic Origins sẽ trả lại âm nhạc từ ổ đĩa lớn ở các khu vực lễ hội đêm, khởi động khu căn cứ và chỏm băng! 

9. Tôi rất nóng lòng muốn mua bản sao vật lý của Sonic Origins Plus trên Xbox Series X/S. Tôi cũng rất vui vào lúc 0:34 khi Amy cuối cùng cũng có thể chơi được trong Trò chơi Sonic cổ điển (Đáng lẽ cô ấy có thể chơi được trong Sonic Origins cơ bản) Chế độ cạnh tranh nghe có vẻ rất thú vị. Tôi hy vọng chúng tôi nhận được nhiều nội dung hơn trong Bảo tàng và nhiều Thử thách trong Chế độ Nhiệm vụ hơn. Một điều nữa, tôi thực sự ước Knuckles có thể chơi được trong Sonic CD cũng như nhạc MJ được thêm vào Sonic 3 & Knuckles (Đây là điều tôi ghét ở SEGA)

10. Tôi chưa bao giờ sở hữu Sonic Origins nhưng đang chờ đợi một Phiên bản Deluxe như phiên bản này thì tôi sẽ đền đáp ngay bây giờ

Đấy chính là những bình luận của rất nhiều người chơi gửi đến nhà phát hành game. Không chỉ tôi, các bạn mà còn nhiều người chơi Sonic Origin khác nữa. Tải game và chơi ngay để bắt đầu những thử thách cùng chú nhím tốc độ Sonic!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *