Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons – Cách Chơi, Cấu Hình Chi Tiết

Double Dragon là một tựa game có hành trình dài với rất nhiều phần game đã được xuất bản. Và Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons chính là phần chơi đặc biệt nhất. Hãy cùng Go88 khám phá trò chơi này qua hướng dẫn chơi và cách lựa chọn cấu hình máy tốt nhất nhé. 

reiew game Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons
Khám phá tựa game Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons

Cấu Hình Chơi Game Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons

Phiên bản đặc biệt này có cấu hình tương đối, không quá tốn dung lượng. Các bạn nên ưu tiên dùng PS5 để trải nghiệm vì nó sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất. 

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 4 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 2 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Lưu ý:

 • Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons là một game hành động 2D lấy bối cảnh trong thế giới hậu tận thế.
 • Trò chơi có cấu hình tương đối nhẹ, nên bạn có thể dễ dàng chơi nó trên PlayStation 4 hoặc Nintendo Switch.

Các nền tảng thiết bị hỗ trợ chơi phù hợp: PlayStation 5, Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4, Microsoft Windows…

Cách Chơi Game Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons 

Cũng giống như những phiên bản Double Dragon khác, Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons có cách chơi nguyên bản. Vẫn là những nút, thao tác di chuyển quen thuộc; lên xuống, sang trái phải, đấm đá, dùng kỹ năng, nhặt đồ,… Việc cần làm là hạ gục những mục tiêu xuất hiện: từ mục tiêu thường cho đến boss. Mỗi màn anh em phải đạt đủ chỉ tiêu thì hệ thống mới mở ra chương tiếp theo. Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons là một phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ.

Người chơi sẽ được trải nghiệm khung cảnh mới, quái mới, nhiều thử thách mới. Và hãy chơi thật tinh tế, khôn ngoan để giữ vững lượng máu của nhân vật, tích lũy được số điểm cao. Game có chế độ chơi cùng bạn bè, trải nghiệm cùng nhau sẽ vui hơn rất nhiều.

trò chơi Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons
Hướng dẫn chơi game Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons chi tiết

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons 

Phần chơi Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons nhận về vô vàn ý kiến của người chơi. Các bạn ở đây ít nhiều đã nghe qua về các phần của tựa game Double Dragon. Trong các phần chơi được sản xuất thì người chơi thể hiện sự hứng thú bậc nhất với Rise of the Dragons.

 1. Mình mới mua game hôm nay nhưng chưa chơi. Mặc dù có vẻ đầy hứa hẹn. Nhưng ngoài điều đó ra, Double Dragon thật tuyệt vời.

2. Tại sao các công ty trò chơi không tạo ra nhiều trò chơi như thế này hơn nhưng với đồ họa đẹp hơn và vô số nhân vật độc đáo thì tất cả họ đều đang ngủ quên. Chúng tôi không quan tâm nếu những con rùa ninja rồng đôi trên đường phố cuồng nộ hay địa ngục chỉ đưa tất cả chúng vào một trò chơi với vô số màn chơi thì điều đó thật tuyệt vời!!!!!

3. Game vui nhưng có trạm kiểm soát làm mình rất bực mình. họ cần phải sửa nó, nếu bạn chết trong một con trùm, hãy để tôi bắt đầu lại trong trận chiến với con trùm chứ không phải tất cả các phần/cấp độ nữa.

4. Người hâm mộ lớn của Double Dragon 🐲 nhưng vào năm 2023 tại sao bạn lại có nó, có vẻ như Nintendo vẫn còn tất cả những công nghệ mới và cao cấp đi kèm với điều này vẫn sẽ mua nó nhưng chết tiệt, tôi đã mong đợi đồ họa tuyệt vời và một số cải tiến mới hơn nữa

5. trông hoàn toàn tuyệt vời nhưng là mối thù cuối cùng – hệ thống chiến đấu rất kém. nó phải là sự kết hợp của các combo và khối siêu tuyệt vời, cú ném, v.v. kiểu đấm đấm đá đấm đá và nó sẽ làm điều đó thật tuyệt vời. và người chơi có thể kết hợp các cú đá, đấm thấp và hogh, ném, v.v., thậm chí ném và đấm theo BẤT KỲ cách nào mà người chơi muốn, nó sẽ luôn trông tuyệt vời như một trăm combo thủ thuật khác nhau.

6. Rất muốn xem Double Dragon  trả thù một lần nữa những cú đá bay bằng đầu gối đá vào cuối tòa nhà cấp một là một trận cười kinh điển ở 2 người chơi!🔥

7. Không có gì có thể sánh bằng việc đá người vào một vài bản nhạc va chạm trong một trò chơi điện tử cổ điển…chà, không có gì ngoại trừ việc làm điều đó như một con nai chống lại một con hổ hoang dã. Đó là lý do tại sao chúng ta cần Tokyo Jungle trên PC và PS5.

nhận xét về game Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons

8. Nhìn có vẻ ổn, nhưng so với sự trả thù của tmnt Shredder, nó trông gần như vô hồn so với trò chơi tuyệt vời đó. Có lẽ nó nên theo một phong cách khác, giống như phong cách trên hình ảnh chính thức của trò chơi, trông đẹp hơn nhiều so với phong cách của trò chơi thực tế.

9. Các con tôi và tôi THỰC SỰ thích thú với trò chơi này! Tôi hy vọng sau khi tôi hoàn thành 100% với họ, họ sẽ thêm coop trực tuyến và nhiều nhân vật hơn. Nói một cách máy móc, tôi thích tầm nhìn của nhà phát triển này đối với nhượng quyền thương mại. Nếu họ có thể giữ im lặng về mặt chính trị và tránh việc tự chèn những thứ vớ vẩn, tôi có thể thích chơi trò chơi của họ VÀ giữ cho mắt mình không bị đảo lộn!

10. Điều duy nhất tôi không thích ở trò chơi này là Boss #4 và Boss cuối khó đến mức nào. Đặc biệt là sự trốn tránh và phản công của họ. Chiến đấu với chúng bằng cận chiến gần như là tự sát, điều này khuyến khích trò chơi vui vẻ bằng cách sử dụng Marion hoặc MG Willy, và đó là một thiết kế khá tệ khi nói đến, bạn biết đấy, một **

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons là trò chơi được nâng cấp, đổi mới rất nhiều từ những phiên bản trước. Các bạn nên chơi vì đây là tựa game hot hòn họt trong năm 2024, chơi ngay kẻo muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *