Rabbids: Party of Legends – Cách chơi, cấu hình máy phù hợp game giải trí sống động

Nếu bạn đang tìm những tựa game có thể chơi cùng bạn bè, anh em thì không thể không thử Rabbids: Party of Legends. Bữa tiệc giải trí sống động, linh hoạt cực kỳ lôi cuốn, chơi là mê. Hãy cùng Go88 tìm hiểu kỹ hơn về Rabbids: Party of Legends qua các chơi chi tiết, lựa chọn cấu hình, loại máy phù hợp nhất nhé.

trò chơi Rabbids: Party of Legends
Khám phá game Rabbids: Party of Legends cực hấp dẫn

Cấu Hình Chơi Game Rabbids: Party of Legends

Trước khi cài đặt Rabbids: Party of Legends thì bạn hãy tham khảo một số thông tin về cấu hình để chơi game. Điều này rất quan trọng trong việc bảo đảm tính ổn định, mượt mà khi trải nghiệm. Trò chơi hiện được phát hành và phù hợp với hệ thống máy chơi game của Nintendo:

  • Cổng USB: USB Type-C, Sử dụng để sạc hoặc kết nối đến dock Nintendo Switch
  • Bộ nhớ yêu cầu: từ 3,5GB RAM
  • Bộ nhớ trống: 7GB trở lên
  • Khe game card: Nintendo Switch game cards
  • CPU/GPU: NVIDIA Custom Tegra processor

Cách Chơi Game Rabbids: Party of Legends

Rabbids: Party of Legends cũng như bao game phiêu lưu khác từ nhà phát hành  Ubisoft Chengdu. Yêu cầu phải có máy chơi game cầm tay từ nhà Nintendo hoặc PS4, PS5,… Các bạn sẽ phải sử dụng tất cả các nút phím để thao tác di chuyển, rung, lắc để hoàn thành nhiệm vụ. Ban đầu trò chơi cũng có hướng dẫn cơ bản để người chơi hiểu rõ. Một cách khác là ta sẽ xem các clip, video chơi mẫu để nắm bắt được phương thức chơi cơ bản cho đến nâng cao. Mỗi màn sẽ có mức độ thử thách tương ứng, lên màn cao thì càng thú vị. 

Đặc biệt ở chỗ là bạn không phải chơi một mình mà con ba người đồng hành khác. Mời bạn bè hoặc chơi với máy bot đều được. Thử thách sẽ đến ngẫu nhiên, không được xác định cụ thể. Hãy vượt qua từng màn để giúp chú thỏ hoàn thành hành trình thỉnh kinh để trở về thế giới ban đầu. Tổng có hơn 50 minigame trong Rabbids: Party of Legends, các bạn tha hồ mà chơi. 

Hướng dẫn chơi game Rabbids: Party of Legends chi tiết

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Rabbids: Party of Legends

Số lượng người chơi Rabbids: Party of Legends phủ sóng ở hàng chục quốc gia. Người chơi tham gia vẫn đang gia tăng không ngừng. Qua đó những nhận xét, bình luận cũng liên tục xuất hiện, dựa vào ý kiến của họ thì bạn sẽ hiểu hơn về trò chơi này:

1. Rất vui khi thấy nhiều khía cạnh hơn của loạt phim mario + rabbids được đưa vào toàn bộ loạt phim rabbids vì đây không chỉ là thành công lớn nhất mà loạt phim rabbid có thể đạt được mà còn là một trò chơi thực sự tuyệt vời

2. Rabbids là một thương hiệu trò chơi được đánh giá khá thấp và họ đã không tạo ra một trò chơi tiệc tùng nào trong một thời gian dài, vì vậy tôi rất vui vì họ đã quyết định tạo một trò chơi mới!

3. Thật vui khi thấy Rabbids trở lại trong làng game hiện đại, hãy hy vọng rằng Ubisoft sẽ làm phần tiếp theo hoặc bản làm lại của Rabbids Go Home!

4. Tôi nhớ sự bẩn thỉu kỳ lạ của RRR2. Ít nhất thì pít-tông vẫn là một thứ, đáng xấu hổ là không có tàu ngầm bay hoặc những thứ trên đường sắt bắn súng hành động trực tiếp 😄.

5. Trên xbox trò chơi bắn tên sẽ như thế nào, phong cách anh hùng guitar đó, nó có thích ứng với bộ điều khiển và từng bảng điều khiển không nhỉ?

6. Thật lòng trò này quá khủng khiếp. Nghiêm túc mà nói, những con thỏ thực sự được tạo ra chỉ dành cho một phần phụ của Rayman, tại sao ít nhất chúng không thể gọi lại cho anh ấy hoặc chỉ tạo một trò chơi Rayman Raving Rabbids hoàn toàn mới?

7. Đối với tôi đây là một trò chơi tiệc tùng phải có phù hợp với mọi lứa tuổi, tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi qua chế độ phiêu lưu. Rất độc đáo nhưng thú vị khi chơi các trò chơi nhỏ và rất nhiều trò chơi nhỏ! Tôi không thể nghĩ ra nhiều trò chơi tiệc tùng hay hơn trên switch

8. Cảm ơn đã xem xét. Tôi thích Rabbids nhưng không thực sự thích các bộ sưu tập trò chơi nhỏ hoặc trò chơi tiệc tùng. Rất vui vì nó đã được cung cấp bên ngoài Trung Quốc và có vẻ như nó cũng đã tốn một chút công sức

9. Tôi nhớ đã chơi trò chơi tiệc thỏ trên khối trò chơi với anh chị em của mình hoặc đó là Xbox 360. Thực lòng tôi không nhớ hệ thống nào, nhưng chúng tôi đã từng rất vui khi chơi. Đặc biệt có một trò chơi nhỏ trong đó bạn sẽ tát những con thỏ không hát đúng phím trong dàn hợp xướng. Và nó luôn luôn vui nhộn. Tôi có bữa tiệc Mario, siêu sao và xe đua. Vì vậy, tôi đã mua cái này với giá 20 đô la và tôi sẵn sàng đánh cược với hy vọng rằng nó sẽ tương tự. Tôi sẽ chơi nó với các con tôi vào đêm Giáng sinh 😂

10. Tôi quan tâm đến trò chơi này chủ yếu vì truyện Tây Du Ký. Tự hỏi không biết trong trò chơi có đề cập tới những câu truyện đó không

Rabbids: Party of Legends là một tựa game lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm trò chơi độc đáo, mới lạ. Phù hợp cho lứa tuổi trẻ em cho đến người lớn, game luôn linh hoạt trong các nhiệm vụ. Ai mà thích thì hãy đăng ký mua sản phẩm và chơi ngay để thử cảm giác phiêu lưu ký là như thế nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *