Skul: The Hero Slayer – US – Cấu hình, cách chơi và đánh giá khách quan

Skul: The Hero Slayer – US, tựa game nói về sự xung đột của loài người và tộc Quỷ. Do sự tự tưởng của tộc Quỷ đối với loài người nên đã bị loài người đưa quân đến xâm chiếm. Vì lý do như vậy nên tộc quỷ đã thành lập một đội quân Đế quốc để bảo vệ lãnh thổ của mình. Quỷ Vương ra sức kêu gọi các binh lính, tập hợp thành lực lượng vững mạnh đánh trả loài người. Bài viết dưới đây sẽ cho biết về cấu hình, cách chơi và phản hồi của người chơi về tựa game. Hãy dành chút thời gian đọc bài viết của Go88 nếu cảm thấy thích thú nhé!

Trải nghiệm trò chơi hấp dẫn Skul: The Hero Slayer – US

Cấu hình game Skul: The Hero Slayer – US

Skul: The Hero Slayer – US ra mắt với công chúng vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, được phát hành bởi SouthPAW Games và phát triển bởi NEOWIZ. Trò chơi này được xếp vào Top 10 sản phẩm bán chạy nhất thế giới và thứ 20 phổ biến nhất chỉ sau một tháng ra mắt. Tựa game hiện đang có mặt trên nền tảng Steam và các hệ máy console có thể sử dụng một cách dễ dàng.

PlayStation 4:

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 3 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 2.5 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 900p (Đã gắn đế)
trò chơi Skul: The Hero Slayer – US, review game Skul: The Hero Slayer – US
Tham gia chơi game Skul: The Hero Slayer – US

Cách chơi game Skul: The Hero Slayer – US chi tiết

Trong game Skul: The Hero Slayer – US, người chơi phải tiêu diệt một số lượng kẻ thù được yêu cầu ở mỗi cấp độ. Sau khi hoàn thành, bạn phải đối mặt với ông trùm cuối cùng để sang level mới. Đừng bỏ qua các vật phẩm bạn gặp trong quá trình chiến đấu, vì nó vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh. Nếu không may bị mất mạng thì bạn phải quay lại vòng chiến đấu ban đầu. Đương nhiên là các vật phẩm bạn thu thập từ đầu cũng sẽ biến mất. Chỉ riêng Dark Quartz là được giữ nguyên để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật.

Đối thủ đáng gờm trong tựa game này là First Hero. Muốn bảo vệ được cuộc sống hoà bình của tộc mình thì người chơi phải tiêu diệt được kẻ địch đó. Tuy nhiên, có rất nhiều trở ngại mà người chơi phải đối mặt như cấp độ khó tăng dần hay đối thủ siêu mạnh. Càng lên mức cao thì vật phẩm bạn nhận được cũng vô cùng đáng giá trị. Chúng góp phần giúp tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 Người chơi sẽ trong vai nhân vật Skul – người có vai trò quan trọng trong việc phá huỷ lực lượng tấn công của loài người. Dù ban đầu chỉ là một nhân vật bình thường nhưng sau vài lượt chiến đấu, sức mạnh của Skul ngày càng được thể hiện rõ rệt. Người chơi không chỉ chiến đấu một mình mà còn có quyền đưa ra sự lựa chọn về người bạn đồng hành cho mình. Có rất nhiều nhân vật đồng hành, mỗi người có một kỹ năng đặc biệt. Vậy nên, hãy lựa chọn người mà bạn cho rằng chúng phù hợp với tư duy chiến đấu của bạn.

trò chơi Skul: The Hero Slayer – US chi tiết
Cách chơi game Skul: The Hero Slayer – US chi tiết

10 ý kiến của người chơi về game Skul: The Hero Slayer – US

Dưới đây là những bình luận của người chơi về game Skul: The Hero Slayer – US trên các trang diễn đàn game:

1. Đã chơi trò chơi này trong khoảng một tuần nay. Không thể tin được. Chắc chắn không tốn thời gian và tiền bạc của bạn! Tôi thực sự đánh giá cao sự phát triển của các nhà phát triển độc lập

2. Sau khi chơi và hoàn thành phiên bản beta một thời gian trước, tôi có thể nói rằng đây là một trải nghiệm rất thú vị và tôi chắc chắn rằng nó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa với tất cả những thứ họ thêm vào trong phiên bản đầy đủ.

3. Tôi yêu thích những trò chơi có nội dung như Hades. Tôi vừa mua được dead cell trong đợt giảm giá Giáng sinh và chơi rất nhiều, điều này mang lại cho tôi cảm giác vui sướng. Bây giờ chúng ta chỉ cần thêm những trò chơi như trò chơi giải đố

4. Tôi nghĩ Skull là một trò chơi thực sự hay. Nếu bạn chơi đến cuối, quan niệm của bạn về người hùng sẽ thay đổi, âm nhạc hay và câu chuyện cảm động.

5. Trò chơi giống như câu chuyện về lá phong phong. Cách kể chuyện của trò chơi cũng rất tuyệt vời.

6. Trò chơi thú vị 10/10, khó vào nhưng tin tôi đi, bạn không thể dừng lại

7. Ôi trời, cái này trông ngầu đấy. Vì một lý do kỳ lạ nào đó, tôi có cảm giác Owlboy ở đầu video, sau đó anh ấy đeo một chiếc đầu lâu khác và trở nên mạnh mẽ hơn và sau đó tôi nghĩ “Ồ… điều này thật tuyệt.” Tôi chắc chắn sẽ kiểm tra điều này.

8. Tôi rất thích trò chơi này. Tôi rất vui khi thấy nó cuối cùng đã đạt 1.0

9. Chết tiệt…Tôi háo hức chờ đợi trò chơi này. Tôi chắc chắn sẽ chơi trò chơi này.

nhận xét về trò chơi Skul: The Hero Slayer – US

10. Đây có vẻ như là một tiêu đề hoàn hảo cho switch. Tôi sẽ vô cùng đau buồn nếu một lúc nào đó nó không có sẵn trên cửa hàng Nintendo Switch.

Phía trên là những thông tin cần thiết về cấu hình, cách chơi và những phản hồi của người chơi về game Skul: The Hero Slayer – US. Bài viết được đưa ra một cách khách quan và chân thực nhất để người chơi có thể cảm nhận một cách rõ ràng. Do đó, nếu cảm thấy hứng thú với trò chơi này, hãy tải ngay về thiết bị để trải nghiệm ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *