Hades – US – Cấu hình, cách chơi tựa game chiến đấu đồ hoạ siêu đẹp

Hades – US, trò chơi hội tụ tất cả các yếu tố hay nhất từ trước đến giờ của Supergiant. Bởi nó chứa đựng các phong cách chiến đấu, đồ hoạ siêu đẹp và cách dẫn chuyện siêu lôi cuốn. Điều đáng tự hào của game này là sự có được sự công nhận của các game thủ trên toàn quốc cũng như đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Bài viết dưới đây của Go88 sẽ tổng các thông tin cần thiết về cấu hình, cách chơi cũng như các phản hồi của người chơi về tựa game này. Nếu hứng thú thì hãy đọc để hiểu thêm về trò chơi chiến đấu này nhé!

game Hades - us
Khám phá trò chơi Hades-US

Cấu hình game Hades – US

 Hades – US, tựa game ra mắt với công chúng vào ngày 17 tháng 9 năm 2020,do Supergiant Games phát triển và phát hành. Trò chơi hiện đang có mặt trên các nền tảng Microsoft Windows, macOS và Nintendo Switch nên người chơi không cần phải quá lo lắng về vấn đề chơi game. 

PlayStation 4:

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 4 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 2.5 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 900p (Đã gắn đế)

Cách chơi game Hades – US chi tiết

Trong tựa game Hades – US, người chơi sẽ hóa thân thành Zagreus-con trai của vị thần cai quản địa ngục Hades. Vì là con của thần nên anh ấy sở hữu được những sức mạnh phi thường cũng như sẽ bất tử trong mọi hoàn cảnh. Không cảm nhận được tình yêu của ba, anh dần trở nên chán nản và muốn lên trần gian để khám phá về những điều mới mẻ. Đương nhiên mọi chuyện sẽ không xảy ra dễ dàng như vậy, bạn phải chiến đấu và vượt qua các chướng ngại vật tại địa ngục. Ở mỗi cõi địa ngục, các quái vật nhỏ phải được tiêu diệt trước thì mới đối mặt với tên trùm đầu.

Dù anh không nhận được sự ủng hộ của cha mình, nhưng khi vượt qua mỗi cõi, anh luôn được các vị thần tại Olympus giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cho anh. Đó chính là nguồn sức mạnh tiềm ẩn làm cho thể lực của anh được tăng cường, cũng như dễ dàng trong việc nâng cấp kỹ năng nào đó. Nếu khi chiến đấu nhỡ may bị các cai ngục Hades bắt lại thì người chơi phải quay lại ban đầu. Tuy nhiên, bối cảnh trong mỗi cõi sẽ được thay đổi nên người chơi không cần phải quá lâu lắng vì sự trùng lặp.

Điều đặc biệt khiến người chơi khá thích thú với tựa game này chính là đồ hoạ. Màu sắc của nhân vật và cảnh vật rất đặc sắc, làm thể hiện được toàn bộ ý nghĩa mà Zagreus muốn nói. Hiệu ứng trong game cũng góp phần làm cho trận chiến diễn ra đẹp mắt hơn. Khi đưa ra đòn cuối cho kẻ địch, người chơi kết hợp với hiệu ứng để tạo nên sự thỏa mãn. Cùng với âm thanh được điều tiết theo từng cảnh, trò chơi chắc hẳn sẽ không khiến bạn thất vọng.

10 ý kiến của người chơi về game Hades – US

Dưới đây là những phản hồi của người chơi về tựa game Hades – US trên các trang diễn đàn game:

1. Tôi thậm chí không thể diễn tả được điều gì khác, đây là một trong những trò chơi hay nhất mà tôi từng chơi. Thật hạnh phúc

nhận xét về trò chơi Hades - us

2. “Thời gian không thể dừng lại” gợi nhớ đến việc không thể thoát khỏi thế giới ngầm ở Hades nhưng lại rất phù hợp với việc Chronos là một nhân vật phản diện.

3. Biết các nhà văn ở Supergiant tuyệt vời đến mức nào, tôi không lo lắng. Tôi chắc chắn nó sẽ kết hợp tuyệt vời với trò chơi đầu tiên

4. Chơi những trò chơi như Hades mang lại cho tôi hy vọng rằng chúng ta trở thành một đứa trẻ trong thế giới trò chơi thực sự thú vị này. Cảm giác đó cực kỳ khó nắm bắt và cần có niềm đam mê thực sự với trò chơi điện tử để tạo ra nó.

5. Đây phải là một trong những nhóm phát triển trò chơi tốt nhất hiện có. Thậm chí tôi rất muốn thử xin việc trong tương lai.

6. Âm nhạc sôi động, những pha hoạt hình, những pha nghệ thuật ấn tượng, những đoạn lồng tiếng cuộn tròn, câu chuyện kết thúc và tâm trạng của tôi trở nên phấn khích. Cảm ơn Supergiant Games ^^.

7. Tôi rất vui mừng cho trò chơi này! tất cả các nhân vật mới, kẻ thù mới, khu vực, v.v. aaaaaaa nó khiến tôi cực kỳ phấn khích khi xem các bạn làm gì cho trò chơi này! <3

Hades - us, trò chơi Hades - us

8. Tôi thề là khi tôi nghe chủ đề Hades cổ điển, tôi đã phấn khích tột độ!!!!

9. Trò chơi duy nhất tôi từng thử chạy tốc độ thực tế, có hàng trăm lần thử. Tôi rất thích trò đầu tiên

10. Không biết trò chơi này lại hay đến thế! Không thể ngừng chơi nên nóng lòng đợi đến Hades 2!

Phía trên là những thông tin cơ bản, cần thiết về cấu hình, cách chơi cũng như ý kiến của người chơi về game Hades – US. Nếu cảm thấy thấy thích thú và muốn trải nghiệm trò chơi này, hãy nhanh tay tải về thiết bị để được tham gia vào chốn địa ngục độc đáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *