Samba De Amigo: Party Central – Cấu hình, cách chơi và nhận xét khách quan

Samba De Amigo: Party Central một trò chơi mới được ra mắt tuy nhiên đã chiếm được đông đảo người chơi đón nhận. Với hiệu ứng âm thanh sống động cùng hình ảnh sắc nét đã đưa Samba De Amigo: Party Central đến gần hơn với người chơi. Trong bài viết này hãy cùng với chúng tôi khám phá thế giới âm nhạc tại Samba De Amigo: Party Central. Hãy theo dõi bài viết của Go88 để biết được nhiều thông tin thú vị về con game này nhé!

review game Samba de Amigo: Party Central
Khám phá trò chơi Samba De Amigo: Party Central

Cấu Hình Chơi Game Đạt Chuẩn

Samba de Amigo: Party Central là một trò chơi âm nhạc với kho tàng âm nhạc khổng lồ. Trò chơi này đã đánh thức lại không khí sôi động của thể loại trò chơi nhịp điệu một cách đầy cuốn hút. Bộ sưu tập nhạc trong game này không chỉ là danh sách bài hát. Đây là một cuộc hành trình chạm đến trái tim. Với hơn 40 bản hit từ nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, từ EDM, pop đến Latin… Mỗi giai điệu đều khiến bạn phải đắm chìm, vui mừng và xúc động.

Cấu hình tối thiêu trên Nintendo:

  • Hệ thống: Nintendo Switch
  • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
  • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
  • RAM: 4 GB LPDDR4
  • Lưu trữ: 1.9 GB
  • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
  • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Cách Chơi Game Samba De Amigo: Party Central

Samba de Amigo: Party Central là một trải nghiệm âm nhạc và vận động tuyệt vời. Đặc biệt là khi bạn kết nối nó với TV qua chế độ dock và sử dụng Joy-Con. Với giao diện chính là sáu vòng tròn được chia đều giữa hai bên màn hình. Trò chơi thực sự tận dụng tối đa khả năng cảm ứng chuyển động của Joy-Con. Bạn sẽ cảm nhận được sự trực quan khi lắc maraca ảo theo chỉ thị trên màn hình.

Tuy nhiên, trải nghiệm handheld không thể so sánh với việc chơi ở chế độ dock. Đặc biệt nếu bạn muốn tận hưởng không gian rộng rãi để vận động tự do. Mặc dù trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng nút bấm trên màn hình cùng cần analog. Nhưng không thể phản ánh hết được tính tương tác và trực quan như khi sử dụng cảm ứng chuyển động.

hướng dẫn chơi Samba de Amigo: Party Central
Hướng dẫn cách chơi game Samba De Amigo: Party Central

Tuy nhiên, sự đa dạng của trò chơi không chỉ dừng lại ở việc chơi nhảy theo nhạc. Có nhiều thử thách khác nhau, từ minigame đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo để kiếm điểm thưởng đến những cú lượn cười không ngớt. Đặc biệt, chế độ chơi đôi như “Love Checker” yêu cầu hai người chơi hợp tác để vượt qua các thử thách âm nhạc. Tạo ra những khoảnh khắc thú vị và gần gũi hơn.

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Game Samba De Amigo: Party Central

Dưới đây là những đánh giá của người chơi về game Samba de Amigo: Party Central tại các diễn đàn game:

1. Tôi rất mong nhận được trò chơi này. Nó trông rất thú vị và có rất nhiều bài hát mà tôi thích. Hãy cho tôi biết nếu bạn định chơi trò chơi này

nhận xét trò chơi Samba de Amigo: Party Central

2. Tôi thích cách các nhân vật khác không thực sự thay đổi trang phục nhiều trong video giới thiệu này trong khi Amigo cảm thấy cần phải sử dụng hết chế độ Drip Lord

3. Tôi rất mong nhận được trò chơi này, nó có vẻ rất vui và cũng hay

4. Tôi đã rất sẵn sàng cho việc này! Vị vua maracas chắc chắn đã quay trở lại nhịp điệu của mình!

5. Yo, bản nhạc này thật sôi nổi và vượt xa bảng xếp hạng! Thật vui khi được gặp lại hai thành viên mới trong nhóm của bạn. Vua maracas vô cùng hào hứng khi được bắt đầu giao lưu cùng mọi người một lần nữa!❤️💛💚 

6. Tôi thực sự muốn biết nhạc trong trailer trò chơi này là gì.😁

7. Tôi không thể tin rằng họ đã thêm các bài hát Marshmello vào đây.

nhận xét game Samba de Amigo: Party Central

8. Tôi nhận thấy nếu bạn vẫn còn một cặp Wii Maracas thì cặp đó sẽ có các khe cắm có thể mở rộng cho điều khiển từ xa Wii. Tuy nhiên, tôi thực sự có thể nhét joycons vào và bây giờ tôi có thể tái sử dụng chúng, mặc dù không được sản xuất cho chúng nhưng nó vẫn hoạt động tốt.

9. Tôi rất vui vì samba de amigo đã được bật nhưng tôi rất buồn vì Samba de amigo hay Janeiro hay không có trong trò chơi, tôi thực sự thích những thứ đó

10. Tôi muốn có gói Project Diva! Sẽ tuyệt biết bao nếu Amigo hóa trang thành Miku?! Thêm vào đó, nó sẽ thổi sức sống mới vào Project Diva (có thể là trò chơi Switch mà tôi chơi nhiều nhất) cho người khác.

Hy vong qua bài viết trên đã giúp bạn có thêm được nhiều thông tin về con game Samba de Amigo: Party Central. Hãy nhanh tay sở hữu trò chơi để được hòa mình vào thế  giới âm nhạc độc đáo và thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *