Disney Illusion Island – Cấu hình, cách chơi của cuộc phiêu lưu chuột Mickey huyền bí

Disney Illusion Island, một trò chơi về cuộc phiêu lưu của chuột Mickey và những người bạn của nó trên hòn đảo 3D. Chúng sẽ cùng nhau hợp sức khám phá hòn đảo huyền bí cũng như tìm ra được 3 cuốn sách ma thuật bị thất lạc. Có rất nhiều điều thú vị và bí ẩn đang chờ đón người chơi chinh phục. Vậy nên hãy đọc bài viết của Go88 dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về cấu hình, cách chơi cũng như những phản hồi của người chơi khác về tựa game phiêu lưu này nhé!

Cấu hình chơi game Disney Illusion Island

Khám phá trò chơi Disney Illusion Island

Disney Illusion Island được phát hành bởi Disney Interactive và phát triển bởi Dlala Studios, ra mắt với người chơi vào đầu năm 2023. Tựa game này được chơi độc quyền trên Nintendo Switch, với tạo hình chuột Mickey vô cùng đáng yêu, nhằm khơi gợi lại tuổi thơ của nhiều người.

Cũng như Rayman Legends và Rayman Origins thì trò chơi này cũng là một nền tảng hợp tác. Có nghĩa là, người chơi có thể tùy ý di chuyển chuột hay chạy lên, chạy xuống giống như đặc điểm của các nhân vật trong Ubisoft. Hơn nữa, các nhân vật trong Disney Illusion Island còn có tính năng lồng tiếng, điều này góp phần tạo nên sự hài hước cho người chơi.

Cấu hình tối thiểu

  • Bộ xử lý: Intel Core i3
  • Bộ nhớ: RAM 3GB
  • Đồ họa: OpenGL 3.2 tương thích với RAM 1GB
  • Lưu trữ: 10GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: tương thích DirectX
  • DirectX: phiên bản 11

Cách chơi game Disney Illusion Island chi tiết

Hướng dẫn chơi game

Trong quá trình chơi Disney Illusion Island, người chơi sẽ được sử dụng những tính năng hỗ trợ như chạy, nhảy hay đu dây để có thể khám phá được hết mọi nơi của hòn đảo hoang. Hơn nữa, nếu đạt được những cấp độ cao thì người chơi có thể mở được những năng lực đặc biệt cho bản thân, điều đó giúp cho việc khám phá bí mật trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, mỗi người bạn đồng hành đều sẽ có một thế mạnh khác nhau, như chuột Mickey là một anh chàng dũng cảm, quyết đoán, chuột Minnie là một cô gái khéo léo trong mọi tình huống, vịt Donal có cơn giận có thể cứu được thế giới và cuối cùng đó là Goofy- một nhân vật có những khả năng rất khác người. Bạn có thể lựa chọn nhiều nhất 4 đối tượng để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh.

Tại quần đảo hoang vắng này có 3 quần xã sinh vật mà bạn cần lưu ý. Đầu tiên là quần xã thực vật học Pavonia, được che chở bởi một con công khổng lồ với tên gọi là “The Highness”, giúp dân làng có thể sống hòa thuận và đùm bọc lẫn nhau. Gizmopolis là quần xã kỹ thuật, nơi bảo trì thành phố với sự giúp đỡ của hàng trăm con robot. Cuối cùng là Astrono – quần thể thiên văn học, tại đây người chơi có thể gặp được nhiều nhân vật như thị trưởng Vịnh Crater.

Nên nhớ là tính đoàn kết luôn đặt lên trên hàng đầu vì một cái ôm an ủi từ đồng đội có thể tiếp thêm sức mạnh để có thể nhảy được khoảng cách xa hơn. Cẩn thận với kẻ địch vì chúng di chuyển rất nhẹ nhàng và có thể tấn công bạn lúc nào không hay. Hãy cố gắng nắm được điểm yếu và cách đối thủ di chuyển như thế nào để dễ dàng vượt qua được thử thách gian nan. Hãy vận dụng những kĩ năng đặc biệt như chơi co-op, Rope Drop hay Leap Frog để nâng cao khả năng chiến đấu. Người chơi phải cứu được hòn đảo Monoth này vì nó chính là  nơi sinh tồn của nhiều loài đang sinh sống.

10 Ý kiến của người chơi về game Disney Illusion Island

Dưới đây là những phản hồi của người chơi về Disney Illusion Island trên các trang diễn đàn game:

1.Tôi không biết có một trò chơi điện tử của Disney sắp ra mắt! Điều đó thật thú vị! Nó trông giống như một trò chơi tuyệt vời. Tôi thích cách người kể chuyện giải thích trò chơi. Tôi muốn phát trực tuyến trong khi chơi nó. Tôi thích Disney!

2. Tôi có thể không thích phong cách nghệ thuật mới này của Mickey và những người bạn, nhưng cho đến nay tôi vẫn thích giao diện của trò chơi này. Nền tảng Metroidvania-esque luôn được hoan nghênh.

3. Wow! một nền tảng hoàn toàn mới của Disney với đồ họa đẹp như vậy

4. Trò chơi này có hoạt hình tương tự như phim ngắn năm 2013 và tôi thích nó. Đảo ảo ảnh, đây có vẻ như là sự hồi sinh từ các trò chơi trước đó của Genesis.

5. Tôi phải có được trò chơi này. Tôi yêu phong cách nghệ thuật và màu sắc trong đó. Tôi phải chọn vịt Donald, anh ấy rất hài hước.

6. Disney Illusion Island chắc chắn và hoàn toàn là một trong những Trò chơi Disney mới nhất có thương hiệu hay nhất năm nay vào năm 2023! Tôi hoàn toàn thích điều này.

7. Trò chơi đó là một bất ngờ thú vị. Tôi thực sự không mong đợi nó sẽ vui đến thế.

8. Mong cho nó. Làm tôi nhớ đến World of Illusion với sự tham gia của Chuột Mickey và Vịt Donald trong Sega Genesis. Rất thích trò chơi đó.

9. Cách hoạt hình của Mickey làm tôi nhớ đến Wild Adventure trên PS1, trò chơi console đầu tiên mà tôi sở hữu.

10. Tôi thích ý tưởng rằng tất cả các phim hoạt hình cũ chỉ là giả vờ như thể phim hoạt hình đã kết thúc và họ vừa bước ra khỏi trường quay.

Phía trên là những thông tin cơ bản về cấu hình, cách chơi, cũng như những ý kiến của người chơi về tựa game Disney Illusion Island. Nếu có niềm đam mê với phim hoạt hình Mickey thì hãy nhanh tay tải ngay về thiết bị để trải nghiệm đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *