Puyo Puyo Tetris 2 – US – Cách Chơi, Cấu Hình Game Xếp Hình Vui Nhộn

Nintendo of America là một nhà phát hành game cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Không ít tựa game đã và đang trở thành địa điểm chơi giải trí của rất nhiều người. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng Go88 khám phá về trò chơi Puyo Puyo Tetris 2 – US-thể loại game xếp hình đang gây bão cộng đồng người chơi Việt Nam. 

giới thiệu game Puyo Puyo Tetris 2 – US
Khám phá trò chơi Puyo Puyo Tetris 2 – US

Cấu Hình Chơi Game Puyo Puyo Tetris 2 – US

Dưới đây là những thông số về tựa game Puyo Puyo Tetris 2. Các bạn cũng phải có một thiết bị chơi phù hợp với những điều kiện này:

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 10 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)
 • Kết nối mạng: PlayStation Network

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 2 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)
 • Kết nối mạng: Nintendo Switch Online

Loại hình máy phù hợp nhất để tham gia chơi game: Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox One…

Cách Chơi Game Puyo Puyo Tetris 2 – US

Là một trò chơi thuộc thể loại xếp hình-xuất hiện từ rất lâu về trước. Người chơi không cần mất nhiều thời gian để làm quen vì cơ chế game rất cơ bản, đơn giản. Chơi game chỉ cần điều chỉnh hướng di chuyển của những viên gạch xếp hình, các biểu tượng xếp hình để ăn điểm. Có thể điều hình hướng, hình dạng của biểu tượng rơi xuống cũng như tốc độ của nó. Nếu xếp thành một hàng thì sẽ thắng và tính điểm cho lần xếp thành công đó. Nếu không thành một hàng thì bạn phải thật khéo léo với những lần điều chỉnh tiếp theo.

Cứ diễn ra như vậy cho đến khi còn đúng một người chơi. Puyo Puyo Tetris 2 – US có từ 1-4 người chơi. Bạn hoàn toàn được lựa chọn chơi cùng máy hoặc rủ bạn bè. Gameplay có đồ họa hấp dẫn, nhiều hiệu ứng sắc nét, tính chất giải trí cao. Phù hợp cho lứa tuổi học sinh, sinh viên. 

hướng dẫn chơi game, trò chơi Puyo Puyo Tetris 2 – US
Hướng dẫn chơi game Puyo Puyo Tetris 2 – US

10 Ý Kiến Về Trò Chơi Puyo Puyo Tetris 2 – US

Những ai vẫn còn băn khoăn không biết nên trải nghiệm Puyo Puyo Tetris 2 – US hay không thì hãy xem những ý kiến của người chơi khác. Puyo Puyo Tetris 2 – US nhận được rất nhiều phản hồi từ phía người chơi, cùng xem họ nói gì sau khi chơi tựa game này nhé!

1. Tôi không thể cho bạn biết tôi và bạn bè đã dành bao nhiêu giờ cho trò chơi đầu tiên. Thật vui mừng khi thấy cái thứ hai.

nhận xét game Puyo Puyo Tetris 2 – US

2. Tôi không nghĩ mình sẽ mua cái này ngay vì tôi đã sở hữu bản gốc, nhưng thật tuyệt khi thấy trò chơi có phần tiếp theo!

3. Tuyệt vời, tôi đã mua Puyo Puyo Tetris cách đây ít lâu và nghiện nó một thời gian và bây giờ tôi sẽ nghiện trò này một thời gian

4. Tôi tự hỏi liệu sẽ có chế độ 20g dành cho những người chơi khó tính hay không (không chắc Puyo Puyo đã từng có chế độ như vậy hay chưa) và có vẻ như có một yếu tố tương tự như chế độ Fever trong Tetris Axis trên 3ds.

5. Sẽ thật tuyệt nếu họ làm sân chơi rộng gấp đôi và làm cho hai người chơi có thể chơi trên cùng một sân

nhận xét về trò chơi Puyo Puyo Tetris 2 – US

6. Bạn đã có Tetris, bạn có Poyo Poyo Tetris. Giờ đây, với tất cả những điều mới mẻ hoàn toàn chưa từng có trong đời này nhà sản xuất đã cho ra Poyo Poyo Tetris 2 ở cửa hàng ứng dụng.

7.Tôi rất vui vì điều này tồn tại, nhưng tôi sẽ không chơi nó cho đến khi puyo được tăng sức mạnh nhiều. Không có lý do gì để làm cho nó thậm chí còn tệ hơn trong một trận đấu pvt

8. Phải mất gần 5 năm, Accord, Ocean Prince và Lidelle mới trở lại trong một trò chơi puyo! Tôi rất vui vì họ đã trở lại đặc biệt là Libelle!!    

nhận xét game Puyo Puyo Tetris 2 – US  

9. Âm nhạc của Tropical Resort thực sự rất phù hợp với điều này. Nó khiến tôi muốn có chủ đề Sonic cho Tetris 99, mặc dù điều đó có thể sẽ không bao giờ xảy ra.

10. Việc Sega sở hữu Puyo Puyo hơn 20 năm nay, tôi thực sự ngạc nhiên vì điều này cuối cùng đã xảy ra. Bạn đã mong đợi một sự kết hợp như thế này sớm hơn (Ik Forces và Mean Bean Machine) nhưng thực tế là Sonic cuối cùng cũng có mặt ở Puyo Puyo vẫn thật đáng kinh ngạc vì phải mất rất nhiều thời gian mới xảy ra

Tham gia Puyo Puyo Tetris 2 – US ngay để xếp hình cùng bạn bè, chinh phục cột mốc cao nhất. Nếu bạn có khoảng thời gian rảnh lớn thì hãy thử sức với tựa game này và đánh bại những đối thủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *