Yum Yum Cookstar – Cấu hình, cách chơi game nấu ăn mới lạ

Lấy ý tưởng từ gian bếp cùng những món ăn ngon, Yum Yum Cookstar đã ra đời. Đây là một game nấu ăn vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Mang đến sự thú vị, giải trí vui nhộn đối với những người chơi đam mê nấu nướng. Khám phá cùng Go88 về cấu hình game, cách chơi và những đánh giá khách quan về tựa game nấu ăn hot này nhé!

Cấu hình chơi game Yum Yum Cookstar

Yum Yum Cookstar là một game nấu ăn mới lạ và hấp dẫn. Được phát triển bởi Playable Productions và phát hành bởi Planet Entertainment vào 07/10/2022. Game có thể chơi trên nền tảng Steam và Nintendo Switch. Trong game có nhiều chế độ chơi khác nhau cùng hơn 70 công thức nấu ăn độc đáo dành riêng cho bạn.

Cấu hình chơi game Yum Yum Cookstar
Cấu hình chơi game Yum Yum Cookstar

Khi chơi game này, người chơi sẽ được trở thành một đầu bếp chính hiệu. Bạn sẽ thực hiện các món ăn một cách sáng tạo và mang nhiều màu sắc lấp lánh. Trong game sẽ có ba vị giám khảo được lồng tiếng hoàn toàn với những cá tính riêng biệt. Họ sẽ đánh giá khả năng nấu nướng của bạn bằng những câu thoại hài hước được viết bởi các nhà văn của tạp chí National Lampoon. Qua đó có thể cho biết được trình độ nấu ăn của bạn hấp dẫn đến đâu. Để chơi game Yum Yum Cookstar, bạn cần có một máy tính hoặc máy chơi game đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau:

PlayStation 4:

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 5 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

PlayStation 5:

 • Hệ thống: PlayStation 5
 • Bộ xử lý: AMD Zen 2 CPU 8 nhân, 3.5 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon RDNA 2 GPU, 10.3 teraflops
 • RAM: 16 GB GDDR6
 • Lưu trữ: 5 GB SSD
 • Hệ điều hành: PlayStation 5 System Software
 • Độ phân giải: 4K (2160p)

Nintendo Switch:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 5 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Game có dung lượng 3GB và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bao gồm ba thứ tiếng là Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha.

Cách chơi game Yum Yum Cookstar

Game Yum Yum Cookstar là một cuộc thi nấu ăn sôi động do đầu bếp Yum Yum dẫn dắt. Đầu bếp Yum Yum là một nghệ sĩ ẩm thực cũng như một người yêu thích thức ăn kỳ lạ. Bạn sẽ được học và thực hiện hơn 70 công thức nấu ăn độc đáo, với cả các phiên bản thức ăn chay.

Cách chơi game Yum Yum Cookstar
Cách chơi game Yum Yum Cookstar

Theo đó, người chơi cần thực hiện các thao tác nấu ăn như khuấy, chiên, xắt và nướng dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Yum Yum. Thông qua việc chạm, cử động hoặc dùng bộ điều khiển để bạn có thể điều kiện thao tác trong game. 

Sau khi hoàn thành một món ăn, bạn sẽ được đánh giá bởi ba vị giám khảo có tính cách khác nhau. Cùng với những lời nhận xét hài hước do các nhà văn của National Lampoon viết ra. Người chơi có thể chọn chức năng chia sẻ phản ứng của các giám khảo lên các mạng xã hội.

Game Yum Yum Cookstar có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bao gồm bốn cấp độ khó: Relaxed, Casual, Pro và Cookstar. Người chơi có thể tham gia vào các thử thách nấu ăn hàng ngày và các giải đấu do các giám khảo chọn lựa. Theo đó, bạn cũng sẽ được phép tùy biến bếp và các thiết bị nấu ăn của mình để tạo ra món ăn hấp dẫn. 

10 ý kiến đánh giá của người chơi 

Game Yum Yum Cookstar từ khi phát hành đến nay đã nhận được sự yêu thích rất nhiều đến từ các người chơi. Bên cạnh đó cũng có một số phản ánh không tốt. Dưới đây là 10 ý kiến đánh giá khách quan của người chơi được thu thập: 

10 ý kiến đánh giá của người chơi về game Yum Yum Cookstar

1. Tôi nóng lòng muốn xem bản thân mình sẽ làm ra được món ngon đầy màu sắc nào!

2. Tôi mới mua trò chơi đó ngày hôm qua, tôi rất nóng lòng muốn chơi game này ngay bây giờ. Chắc chắn tôi sẽ thích nó.

3. Trò chơi này có vẻ hay và thú vị. Các nhà phê bình/giám khảo ẩm thực thật vui nhộn! Tôi chắc chắn sẽ tải ngay và chơi được trò chơi này! 

4. Sự đầu tư trong các gói âm nhạc của game này thật sự đỉnh. Tôi đã nhảy theo nhịp điệu nhạc khi hoàn thành món ăn. 

5. Tôi vừa đưa trò chơi này vào giỏ hàng của mình. Rất nhanh thôi tôi sẽ có thể trải nghiệm trò chơi nấu ăn cùng với các vị giám khảo nhận xét vui nhộn.

6. Tôi rất thích các món ăn và âm nhạc trong trò chơi này! Tôi sẽ chọn mua game này ngay lập tức để chơi thử. Hãy chờ tôi cập nhật món ăn đầy màu sắc của mìn nhé. 

7. Đôi khi trong trò chơi tôi lại nghe thấy tiếng bíp, điều đó làm tôi rất khó chịu. Hy vọng nhà phát hành có thể khắc phục được lỗi này, chắc chắn khi tiếng bíp không còn nữa thì trò chơi sẽ càng hấp dẫn hơn. 

8. Thật sự rất ngạc nhiên khi thấy trò chơi này hay đến thế nào! Tôi đã nấu món ăn và được các ban giám khảo nhận xét. Thật thú vị với những lời nhận xét đó. 

9. Chưa chơi nhưng tôi thấy hình ảnh và âm nhạc trong game rất chất lượng. Có lẽ đây là trò chơi tôi sẽ tải về để cùng chơi với con gái của mình.  

 10. Hơn 70 công thức nấu ăn, thật thú vị. Tôi chắc chắn sẽ yêu thích tựa game này.

Trên đây là bài viết chia sẻ về game nấu ăn hấp dẫn Yum Yum Cookstar. Hy vọng tựa game này sẽ là một trò chơi giải trí thú vị dành cho bạn. Hãy thử trải nghiệm trình độ nấu ăn của mình ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *