Dead Cells: Return to Castlevania Edition review cách chơi, cấu hình máy và đánh giá của game thủ

Nếu bạn là fan của cả hai series Dead Cells và Castlevania, thì Dead Cells: Return to Castlevania Edition chắc chắn là một trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Muốn tìm hiểu thêm về tựa game nhập vai này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết của Go88 sẽ tổng hợp sẵn cho bạn các thông tin về cấu hình máy tình phù hợp, hướng dẫn chơi game tổng quát và đánh giá của những người chơi khác để bạn tham khảo thêm.

trò chơi Dead Cells: Return to Castlevania Edition, review game
Khám phá trò chơi Dead Cells: Return to Castlevania Edition

Cấu hình chơi game Dead Cells: Return to Castlevania Edition

Dead Cells: Return to Castlevania Edition là một phiên bản DLC mới của tựa game Dead Cells, được phát hành bởi Evil Empire và phát triển bởi Motion Twin. Phiên bản DLC này sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm mới lạ hoàn toàn, khi kết hợp đồng thời giữa thế giới Dead Cells và cốt truyện, nhân vật, bối cảnh của series Castlevania.

Bạn có thể chơi tựa game này trên máy tính thông qua cửa hàng game Steam và Epic Game Stores. Sau đây là yêu cầu tối thiểu để chơi Dead Cells: Return to Castlevania Edition trên các loại máy như sau:

PlayStation 4:

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 10 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

PlayStation 5:

 • Hệ thống: PlayStation 5
 • Bộ xử lý: AMD Zen 2 CPU 8 nhân, 3.5 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon RDNA 2 GPU, 10.3 teraflops
 • RAM: 16 GB GDDR6
 • Lưu trữ: 10 GB SSD
 • Hệ điều hành: PlayStation 5 System Software
 • Độ phân giải: 4K (2160p)

Nintendo Switch:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 3 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 900p (Đã gắn đế)

Ngoài ra, nếu bạn là người thích sưu tầm, bạn cũng có thể tự mua cho bản thân phiên bản Signature của tựa game này áp dụng cho Nintendo Switch. Phiên bản Signature của game Dead Cells: Return to Castlevania Edition sẽ được tặng kèm các vật phẩm đặc biệt như bản sao DLC tiêu chuẩn, hộp đựng phiên bản giới hạn, art booklet, CD soundtrack, huy hiệu nhân vật,…

Cách chơi game Dead Cells: Return to Castlevania Edition chi tiết

Với lối chơi hành động kết hợp giữa phiêu lưu và chiến đấu, tổng quan cách chơi của game Dead Cells: Return to Castlevania Edition vẫn không thay đổi nhiều so với bản gốc. Sự khác biệt của phiên bản DLC này nằm ở sự xuất hiện các nhân vật, bối cảnh cũng như âm nhạc đến từ series Castlevania. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc từ series Castlevania như Dracula, Trevor Belmont, Simon Belmont và Alucard. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật được lựa chọn đi khám phá mê cung, tìm kiếm các vật phẩm để cường hóa sức mạnh và tiêu diệt kẻ thù.

Muốn vượt qua các khu vực trong mê cung và tiêu diệt trùm cuối của game, đòi hỏi người chơi phải biết cách sử dụng hiệu quả các vật phẩm và kỹ năng trong game. Tốt hơn hết là người chơi nên thử đa dạng các vật phẩm và kỹ năng trước để tìm được lối chơi phù hợp với bản thân.

review Dead Cells: Return to Castlevania Edition
Cách chơi Dead Cells: Return to Castlevania Edition

Trong game Dead Cells: Return to Castlevania Edition, chiến đấu cũng là một yếu tố mà người chơi phải xem xét để có thể chiến thắng được tựa game này. Bốn thao tác chiến đấu trong game bao gồm: Tấn công cơ bản, Đòn tấn công đặc biệt, Bảo vệ và Tránh né. Các kỹ năng tấn công cơ bản có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù trong phạm vi gần. Người chơi có thể sử dụng đòn tấn công đặc biệt để phá hủy các chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Người chơi phải đặc biệt lưu ý sử dụng hợp lý các kỹ năng này để không bị cạn kiệt năng lượng. Khi gặp đòn tấn công từ kẻ thù, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng bảo vệ và né tránh để giảm sát thương cho nhân vật.

10 ý kiến nhận xét về game Dead Cells: Return to Castlevania Edition

1. Dead Cells luôn mang lại nội dung chất lượng. Rất hào hứng vì phiên bản DLC này đã thành công! Tôi thích trò chơi này vì nó được phát triển theo hướng hiện đại.

2. Tôi đã mua trò chơi này trên 3 nền tảng khác nhau. Các nhà phát triển đã phát hành Dead Cells thật sự hoàn hảo.

3. Đã không chơi trò này trong nhiều năm kể từ khi có PS4, vì vậy đây là trò chơi đôi hoàn hảo để chơi trên Switch. Một sự kết hợp hoàn hảo. Đến bây giờ thì Castlevania cuối cùng cũng được các nhà phát triển phát hành

4 Chơi game này từ lúc nó ra phiên bản trên switch.. chơi mãi không thấy chán.

5. Tôi không thích các trò chơi Rogue Like/Light, nhưng rất vui khi chơi Castlevania. Có lẽ chúng ta có thể có được một Castlevania mới theo phong cách Metrovania như ngày xưa.

6. Tôi chưa bao giờ chơi Dead Cells nhưng xem các video về trò chơi có vẻ có nhiều thứ hay ho

7. Theo ý kiến ​​​​của tôi, đây là trò chơi indie hay nhất từ ​​​​trước đến nay.

8. Thực sự muốn có bản làm lại của Lament of Innocence và Curse of Darkness, thật thú vị với phiên bản mới này, bao gồm cả bản chuyển thể của loạt phim Netflix

9. Lần đầu tiên nhìn thấy Medusa, tôi đã vượt qua cấp độ mà không có bất kỳ thương vong nào, nhưng khi chạm trán với cửa ải số 2 của Dracula, tôi đã bị thất bại 3 lần.

10. Tôi tự hỏi Castlevania có các tùy chọn độ khó như dễ, khó, v.v. không nhỉ

Qua bài viết trên đây, người chơi đã có thể hình dung ra được toàn bộ trò chơi Dead Cells: Return to Castlevania Edition. Từ phần nội dung, cách chơi và nhận xét của người chơi, các bạn đã có thể quyết định nên mua phiên bản trò chơi này hay không rồi chứ. Hãy chuẩn bị các thiết bị để chơi game cùng bạn bè và người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *