Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition – Cấu hình, cách chơi và đánh giá khách quan

Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition, tựa game 2D với sự góp mặt của nhiều loài động vật đáng yêu. Bên ngoài chúng dường như tỏ ra dễ thương nhưng bên trong là khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Bài viết dưới đây của Go88 sẽ cho bạn biết rất nhiều thông tin cần thiết về cấu hình, cách chơi cũng như phản hồi của người chơi về trò chơi này. Nếu cảm thấy thích thú thì hãy dành thời gian để biết thêm về game này nhé!

Khám phá tựa game Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition

 Cấu hình chơi game Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition

Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition ra mắt với công chúng từ ngày 1 tháng 5 năm 2020, được phát hành bởi Modus Games, Mane 6, Inc và phát triển bởi Indie. Các nhân vật trong tựa game này được thiết kế bởi nhà sản xuất phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng, đó là Lauren Faust. Đây cũng chính là lý do được nhiều người chơi yêu thích bởi đồ hoạ siêu hút mắt.

PlayStation 4:

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 10 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 10 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Cách chơi game Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition chi tiết

Trò chơi Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition cũng khá dễ dàng cho nhiều đối tượng, bởi lẽ người chơi chỉ cần hoá thân vào ngựa con Pony để sẵn sàng chiến đấu với những kẻ thù. Bạn phải trải qua một hành trình dài đen tối để tìm kiếm những vật phẩm cần thiết cũng như chiến đấu với các loại thú kỳ quặc mà người chơi gặp trên đường. Nhưng đồ hoạ của các con thú sẽ mang lại sự thích thú cho người chơi vì có nhiều con vật được pha trộn với các con vật khác.

Điều khiến người chơi cảm thấy bị thử thách nhất đó là con đường mê cung, vì không để ý thì người chơi có thể bị lạc đường lúc nào không hay. Lưu ý là trên đường chiến đấu phải thu gom tất cả vật phẩm, chúng vô cùng cần thiết cho các cuộc chiến sau này. Mỗi vật phẩm mang lại cho người chơi những công dụng khác nhau nên hãy trân trọng chúng và đừng bỏ lỡ cái nào nhé!

Hướng dẫn chơi game Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition chi tiết

Phần quan trọng nhất trong Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition đó là cuộc chiến giữa Pony và các con thú khác. Trong quá trình xuất chiêu với kẻ địch, người chơi đồng thời có thể sử dụng thêm hiệu ứng để cuộc chiến diễn ra đẹp mắt hơn. Sử dụng các chiêu thức đấm, đá hay tung chưởng để nhanh chóng làm cho kẻ địch yếu đi. Và khi nhìn thanh máu của đối thủ cạn kiệt thì đó là lúc bạn đã chạm đến chiến thắng.

10 ý kiến của người chơi về game Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition

Dưới đây là một số phản hồi của người chơi về tựa game Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition trên các trang diễn đàn game:

1. Thật bất ngờ, trò chơi có tất cả nội dung hay ho trong phiên bản này! Thật gọn gàng.

2. Tôi rất thích nhìn thấy nhân vật chính của trò chơi, trông thật thú vị

3. Theo những gì tôi nghe được, mặc dù trò chơi có đồ hoạ dễ thương và lấy cảm hứng từ MLP, nhưng nó thực sự là một trải nghiệm chiến đấu mạnh mẽ. Những người sáng tạo đã đầu tư rất nhiều công sức để hỗ trợ trò chơi này.

4. Thực sự, tôi khó có thể tin được rằng trò chơi này đã có một bản phát hành phiên bản switch. Điều này không phải là điều xấu, thậm chí nó rất thú vị. Tôi rất phấn khích vì các nhà phát triển độc lập đang có nhiều cơ hội hơn để mở rộng đối tượng người chơi game console

5. Những người hâm mộ game đối kháng đừng bỏ qua trò chơi này, nó được kết hợp cực kỳ tốt

6. Vì ban đầu đây sẽ là một trò chơi chiến đấu có chủ đề My Little Pony: Tình bạn là phép thuật nên Them’s Fightin’ Herds có lẽ sẽ là trò chơi gần nhất mà chúng ta từng có với một trò chơi console lớn cho loạt game đó.

7. Đã lâu rồi tôi mới thấy một bản cập nhật và tôi SIÊU háo hức được xem các nhân vật mới! Nó khiến người chơi muốn mua ngay nhân vật đó

8. Trò chơi này đã có từ lâu. Vui mừng vì cuối cùng nó cũng ở đây. Tôi hy vọng đó là một bản port tốt – các nhà phát triển game indie có lịch sử giao bản port cho các công ty khác vô cùng chất lượng.

9. Tôi rất vui khi thấy trò chơi này cuối cùng cũng xuất hiện trên công tắc và trò chơi này đã trải qua cuộc hành trình nào để có được vị trí hiện tại. Từ khi bắt đầu là một trò chơi dành cho người hâm mộ MLP cho đến trò chơi này thực sự tuyệt vời.

10. Đã có hàng đặt trước rồi nhé! Tôi không phải là fan của My Little Pony nhưng tôi thích game đối kháng. Đặc biệt là những yếu tố xung quan game như anime, phim hoạt hình, văn hóa đại chúng, chương trình truyền hình, v.v.

Ở trên là tất cả thông tin về cấu hình, cách chơi và ý kiến của người chơi về tựa game Them’s Fightin’ Herds: Deluxe Edition. Nếu cảm thấy đây là trò chơi phù hợp với bản thân thì hãy nhanh tay tải ngay về thiết bị để trải nghiệm nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *