Story of Seasons: A Wonderful Life – Cách chơi, cấu hình tựa game hóa thân thành nông dân chăm chỉ

Nếu bạn đã từng chơi khu vườn trên mây, nông trại vui vẻ,… thì chắc chắn là sẽ yêu thích thể loại game nông trại, cày, chơi lâu dài. Và Story of Seasons: A Wonderful Life cũng là một tựa game thuộc thể loại ấy với một sự hấp dẫn không thể cưỡng lại. Khám phá trò chơi hấp dẫn này cùng Go88 ngay dưới đây nhé.

review game Story of Seasons: A Wonderful Life, giới thiệu trò chơi nông trại
Khám phá trò chơi Story of Seasons: A Wonderful Life vui nhộn

Cấu Hình Chơi Game Story of Seasons: A Wonderful Life

Game nông trại thường có cấu hình tối giản nên sẽ không chiếm nhiều dung lượng. Về cơ bản thì bạn chỉ cần có thiết bị đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 4 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 2 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Lưu ý:

 • Story of Seasons: A Wonderful Life là game mô phỏng nông trại được yêu thích.
 • Cấu hình tối thiểu chỉ đảm bảo rằng trò chơi có thể chạy trên hệ thống của bạn. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên có hệ thống có cấu hình cao hơn.

Cách Chơi Game Chi Tiết Từ Go88

Như tên gọi của trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một người nông dân để tạo nên những mùa màng tuyệt vời. Chơi Story of Seasons: A Wonderful Life chỉ việc làm quen với các nút di chuyển, bấm chọn, định hướng màn hình. Còn lại là làm theo hướng dẫn và các nhiệm vụ trong game. Để chơi game tốt thì bạn phải chăm chỉ, chăm sóc cho nông trại của mình từ a đến z. Không chỉ có mùa màng, gia súc mà còn quản lý gia đình, nông trại và sức khỏe. Những điều này cũng giúp người chơi biết quan tâm và trở thành con người tốt hơn. 

Hướng dẫn chơi game Story of Seasons: A Wonderful Life, hướng dẫn chơi game, review game Hướng dẫn chơi game Story of Seasons: A Wonderful Life
Hướng dẫn chơi game Story of Seasons: A Wonderful Life

Game khuyến khích cho độ tuổi học sinh, sinh viên. Hãy xem các video chơi Story of Seasons trên internet để hiểu hơn về trò chơi cũng như hiểu được các thao tác chính. 

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Game Story of Seasons: A Wonderful Life

Được phát hành vào 28/6/2023 – thời gian gần đây nhưng Story of Seasons: A Wonderful Life nhận được rất nhiều ý kiến tích cực. Cùng xem một vài bình luận của game thủ khi trải nghiệm trò chơi này.

1. Hãy nhớ chơi trò này trên GameCube khi tôi còn nhỏ, bây giờ tôi ở độ tuổi 20 và tôi được trải nghiệm lại nó. Nghĩa đen là một giấc mơ trở thành sự thật. Hy vọng mọi người thích chơi!

2. Trò chơi mùa thu hoạch/câu chuyện mùa thu hoạch duy nhất mà tôi từng chơi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một trò chơi mô phỏng nông nghiệp lại có thể thú vị đến thế.

3. Tôi nhớ đây là trò chơi điện tử đầu tiên tôi chơi trên console. Hồi đó người ta gọi là trăng thu hoạch… Tôi đã từng thề sẽ bỏ những trò chơi kiểu này nhưng giờ nỗi nhớ đã xâm chiếm tôi

nhận xét về Hướng dẫn chơi game Story of Seasons: A Wonderful Life

4. BẠN ĐÃ ĐƯA TÔI HỒI TƯỞNG VỀ RẤT NHIỀU KỶ NIỆM mặc dù tôi không hiểu được nó cho đến khi tôi 10 hoặc 11 tuổi và bây giờ tôi 17 tuổi NẾU BẠN CHƯA CHƠI TỰA GAME NÀY Tôi thực sự khuyên bạn nếu bạn thích Stardew thì nó cũng giống như vậy ❤❤❤❤

nhận xét về game Story of Seasons: A Wonderful Life

5. Một cuộc sống tuyệt vời trên gamecube là trò chơi thu hoạch mặt trăng đầu tiên của tôi, từ đó tôi chơi các trò chơi gameboy và latsr DS, tận hưởng chúng một cách triệt để. Tôi hy vọng dòng game DS sẽ sớm nhận được áo khoác Story of Seasons mới

6. Lớn lên trên bản gốc và yêu thích nó. Luôn bị thu hút bởi trò chơi og do tính thẩm mỹ của nó, có nhiều nơi tuyệt vời để bạn chỉ cần đặt bộ điều khiển xuống và thư giãn với âm nhạc. Tôi thực sự không thích phong cách nghệ thuật Marvelous hiện tại mà họ đang sử dụng. Nếu có cách nào để lật các bộ lọc để làm cho nó trông giống id gốc hơn thì tôi rất quan tâm.

7. Trò chơi này đã tăng thêm tình yêu của tôi với loạt game Harvest Moon. Ngày đầu tiên mua hàng cho tôi.

nhận xét về Story of Seasons: A Wonderful Life

8. Năm nay là năm các tác phẩm kinh điển của GameCube được làm lại/làm lại. Metroid Prime, Harvest Moon: A Wonderful Life, Resident Evil 4, Baten Kaitos, Tales of Symphonia (mặc dù họ sử dụng cổng PS2 kém hơn làm nền tảng), v.v. Đặng, gần như là GameCube bị đánh giá thấp vậy.

nhận xét về trò chơi Hướng dẫn chơi game Story of Seasons: A Wonderful Life

9. Có ai biết khi nào phiên bản kỹ thuật số của Story of Seasons: A Wonderful Life sẽ có sẵn để đặt hàng trước trên cửa hàng chuyển mạch không? bởi vì tôi đã tìm kiếm nó nhiều tháng nay và cho đến nay vẫn chưa có gì.

10. Hy vọng thời gian sẽ giống như động vật băng qua nơi nó theo thời gian thực ! Ghét các game khác đến trời tối quá nhanh

nhận xét về trò chơi Story of Seasons: A Wonderful Life

Story of Seasons: A Wonderful Life là game nông trại quá nỗi tuyệt vời. Chơi ngay để hóa thành thành anh nông dân chăm chỉ, cần cù, cần mẫn. Xây dựng một thế giới nông trại của riêng bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *