Double Dragon IV Đấu Sĩ Rồng – Cách chơi, cấu hình tựa game đối kháng huyền thoại

Các bạn có bao giờ thấy nhớ những tựa game đối kháng thời 2017, 2018 bao giờ chưa? Nếu Contra được biết đến rộng rãi với biểu tượng của game 2D thì Double Dragon IV lại là tựa game đáng chơi nhất của game 2D. Để khám phá và hiểu hơn về trò chơi này thì các bạn hãy cùng Go88 tìm hiểu nhé!

game đấu sĩ rồng, trò chơi nhiều người trò chơi đối kháng
Khám phá tựa game đối kháng Double Dragon IV

Cấu Hình Chơi Game Double Dragon IV

Thông số game Double Dragon IV cũng cực kỳ đơn giản. Thiết bị chơi của bạn chỉ cần đạt đủ hoặc hơn những tiêu chí sau thì sẽ chơi được game:

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 1 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 700 MB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Lưu ý:

 • Double Dragon IV là một trò chơi beat ’em up cổ điển được phát hành vào năm 1987.
 • Trò chơi có cấu hình tương đối nhẹ,

Cách Chơi Game Double Dragon IV

Các bạn có thể chơi một mình hoặc rủ thêm bạn bè vào chơi cùng. Lý tưởng nhất là chơi 2 người để chơi game dễ hơn. Như cái tên gọi của game là Double Dragon IV mang nghĩa đen là rồng đôi, hai người chơi sẽ dễ dàng chiến thắng. Bạn sẽ hóa thân vào đấu sĩ rồng đai xanh hoặc đai đỏ. Sử dụng cái nút lệnh để di chuyển: lên, xuống, đi sang trái, phải,…nhảy, đá chân, dùng tuyệt chiêu,…Mỗi màn sẽ có 1 boss cai trị, đánh bại chúng thì bạn sẽ được chuyển lên màn tiếp theo. Có tất cả là 12 màn chơi, hoàn thành thì sẽ phá đảo Double Dragon IV. 

Nghe đơn giản nhưng hành trình vượt qua lại cần sự kiên trì và phối hợp của hai người chơi. Đồ họa game cực kỳ tuổi thơ, chế độ 2D làm cho nhân vật có nét cuốn hút riêng. Làm cho người chơi gợi nhớ về nghành game nhiều năm về trước. 

review game Double Dragon IV, game nintendo
Hướng dẫn chơi game Double Dragon IV chi tiết

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Double Dragon IV

Bạn có biết vì sao Double Dragon IV lại có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các game cùng thể loại chưa? Thông qua những ý kiến của người chơi tôi đảm bảo bạn sẽ hiểu hơn và sẽ đưa ra quyết định chơi trò chơi này.

1. Chưa bao giờ thấy trò chơi này trước đây, phiên bản pha trộn giữa Double Dragon 1 và 2. Trong Double Dragon 3, sau khi mạng sống của bạn kết thúc, trò chơi sẽ kết thúc.

nhận xét về game Double Dragon IV

2. Tôi rất vui khi được trả 6,99 đô la cho ngày nó ra mắt. Những điều tôi thực sự thích là một trò chơi Double Dragon trị giá 20 đô la tuyệt vời như River City Ransom Underground. Điều đó sẽ khiến tôi chơi Double Dragon giống như tôi đã làm vào những năm 80 khi tôi còn là một thiếu niên.

3. Nhiệm vụ 8 đã làm tôi bối rối với các bánh răng trên nền tảng. Mất mạng ở đó và tôi đã thua luôn. Đây là một trò chơi nhỏ gọn gàng nhưng có rất nhiều tiềm năng để trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ vẫn khá nhẹ nhàng và thú vị

4. Điều này làm tôi nhớ đến Metroid Other M, sau đó họ tiến hành phát hành phần tiếp theo tệ hơn về mọi mặt. Double Dragon 4 giống như một mớ hỗn độn mà một đứa trẻ tạo ra với “The Games Factory” của Corel Software vào khoảng năm 1996!

5. Theo ý kiến ​​trung thực của tôi thì đây không gì khác hơn là một bản hack rom. Tôi đoán bạn có được những gì bạn phải trả. Thà chơi lại Super Double Dragon ! Đó sẽ luôn là DD 4 thực sự đối với tôi.

6. Trò chơi này là siêu ngầu. Tất cả kẻ thù từ tất cả các con rồng đôi và vũ khí không biến mất và dũng cảm một khi anh ta đánh bại, anh ta sẽ không tự hồi sinh

7. Tôi yêu Double Dragon, nhưng trong số tất cả các DD, tôi đang phải vật lộn để đánh bại con này, tôi mới hoàn thành được Nhiệm vụ 11 và tôi đã thất vọng vô cùng.

8. Tôi không quan tâm đến những gì người ta nói. Đây là một trong những game DD yêu thích của tôi. Di chuyển dễ dàng hơn để thực hiện, sau đó nói Super hoặc Advance.

9. Chúng ta đã có Double Dragon 4 vào năm 92 & Double Dragon 5 vào năm 94. Không hiểu tại sao họ lại phát hành phần 4 này. Phải chăng do một người hâm mộ thực hiện

10. Giai đoạn trong Double Dragon IV cốt truyện dựa trên battletoad và double dragon nhưng làm lại mọi thứ một lần nữa và lấp đầy giai đoạn mới từ giai đoạn 1 đến trước giai đoạn giữa

Và đó là những bình luận của một số người chơi Double Dragon IV. Phiên bản này thực sự rất đáng chơi và bao gồm rất rất nhiều điều thú vị bên cạnh. Tải game, chơi ngay để thưởng thức những giây phút thư giãn cùng gia đình, người thân hay bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *