BA 2K24 Kobe Bryant Edition – Cấu hình, cách chơi và đánh giá chi tiết

NBA 2K24 Kobe Bryant Edition một trong những con game mới thu hút được đông đảo sự chú ý của người chơi. Với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với âm thanh sống động NBA 2K24 Kobe Bryant Edition đã chiếm trọn được tình cảm của người chơi. Để giúp người chơi có cái nhìn rõ bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin về tựa game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition. Hãy theo dõi bài viết của Go88 để nắm bắt được mọi thông tin quan trọng về tựa game này nhé!

chơi game bóng rổ, NBA 2K24 Kobe Bryant Edition
Tham gia chơi game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition

Cấu Hình Chơi Game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition

Nếu bạn bao quanh mình trong thế giới NBA 2K24 Kobe Bryant Edition. Hãy chuẩn bị cho một hành trình chưa từng có qua quá khứ. Hiện tại và tương lai của văn hóa bóng rổ ảo đầy phấn khích này. Mỗi bước chân bạn đặt vào sân đấu đều là một cơ hội để trải nghiệm không gian thú vị này.

MyCAREER không chỉ là một chế độ chơi mà là một hành trình cá nhân hóa đội bóng của bạn. Từ việc tùy chỉnh ngoại hình của MyPLAYER đến quyết định trong trận đấu ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn. Đây là cơ hội để bạn tỏa sáng và nắm bắt mọi cơ hội. Cảm giác những cú ném phạt và cú slam dunk chưa bao giờ gần gũi như vậy. Đặc biệt là khi bạn cảm nhận được sự linh hoạt và độ chính xác tuyệt vời trong mỗi động tác.

Cấu hình PS4 tối thiểu:

  • CPU (Central Processing Unit): 8 nhân x86-64 AMD Jaguar.
  • GPU (Graphics Processing Unit): 1.84 TFLOPS, dựa trên kiến trúc AMD Radeon.
  • RAM (Random Access Memory): 8GB GDDR5.
  • Bộ nhớ lưu trữ: 500GB hoặc 1TB HDD.

Cấu hình PS5 tối thiểu:

  • CPU: 8 nhân Zen 2 @ 3.5GHz.
  • GPU: 10.28 TFLOPS, dựa trên kiến trúc RDNA 2 của AMD.
  • RAM: 16GB GDDR6.
  • Bộ nhớ lưu trữ: 825GB SSD

Cách Chơi Game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition

Hòa mình vào thế giới sôi động của bóng rổ, bạn và đám đồng đội có thể trải nghiệm những khoảnh khắc đỉnh cao của NBA 2K24. Tận hưởng niềm vui thi đấu cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới trong những trận đấu co-op nảy lửa. Đồng thời tham gia vào các giải đấu online đầy kịch tính.

Nhưng điều thú vị không chỉ là sự kết hợp giữa bạn và các người chơi trực tuyến. Đây còn là công nghệ mới đột phá – PROplay. Đây không chỉ là việc chuyển đổi cảnh quay NBA vào trò chơi. Nó còn là sự chuyển hóa tuyệt vời từ thế giới thực đến lối chơi ấn tượng của NBA 2K24. Mỗi động tác, mỗi chi tiết trên sân đều được tái tạo chân thực. Tạo ra một trải nghiệm sống động và chân thực.

Hướng dẫn chơi game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition chi tiết

Khi bước chân vào sân đấu, bạn sẽ cảm nhận được không khí căng thẳng. Đồng thời niềm hứng khởi đến từ từng trận đấu, giống như những ngôi sao thực sự trên sân NBA. Cảm giác haptic và adaptive triggers của DualSense Controller giúp bạn tận hưởng từng cú ném. Mỗi pha phòng thủ và mỗi cú nảy như chưa bao giờ trước đây.

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Tựa Game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition

Dưới đây là những đánh giá của người chơi về tụa game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition tị các diễn đàn game lớn:

1. Trò chơi này có vẻ thực sự hay, 2k studio đã làm rất tốt

2. Chơi trò chơi hay đã nhiều năm kể từ lần cuối tôi mua một trò chơi bóng rổ, có thể tôi sẽ chọn trò chơi này trong tương lai

3. Tôi rất thích nếu các phiên bản hiện tại có chế độ W và NBA của tôi

4. Bạn có thể nhấn nút nhảy trong trò chơi này theo cài đặt mặc định không? Tôi đã tham gia NBA 2K trên PS3 và có thể thực hiện cú nhảy với bất kỳ đội nào. Đã thử NBA 2K23 trên Switch vào năm ngoái và không thể đạt được một cú nhảy nào trong trò chơi trừ khi tôi bật thanh trượt lên. Đây là độ khó chuyên nghiệp

5. Tôi muốn hỏi liệu có thể chơi phiên bản cartrige đầy đủ của nba 2k24 trên switch lite với thẻ sd mặc định không nhỉ ? Sẽ rất vui nếu nó có thể

6. Tôi sẽ chỉ mua trò chơi này vì những khoảnh khắc mamba

7. Tôi mới mua nó cho Nintendo Switch nhưng tôi không có tùy chọn nhiều người chơi.

nhận xét về trò chơi NBA 2K24 Kobe Bryant Edition chi tiết

8. Tôi đang nghiêng về phiên bản Black Mamba chỉ để làm bìa. Tôi cảm thấy có thể có một số triển vọng với Kobe trong tương lai. Tôi đã không mua 2K trong 2 năm qua vì tôi chỉ chia sẻ trò chơi với một người bạn và chỉ chơi khi tôi buồn chán hoặc muốn nghe podcast.

9. Nhưng đồ họa trên ps5 hay tuyệt vời và đã nhiều năm rồi tôi mới chơi nba 2k

10. Yo Mark, tôi vừa mua phiên bản mamba NBA 2k24 với giá 1 đô la trên Nintendo Peru eshop🔥🔥🔥

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều những thông tin quan trọng về tựa game NBA 2K24 Kobe Bryant Edition. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên sẽ là hành trang vững chắc để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *