Digimon World: Next Order – Cấu hình, cách chơi và đánh giá game nhập vai xuất sắc

Digimon World: Next Order một trong những game nhập vai được người chơi yêu chuộng nhiều trong thời gian gần đây. Với hình ảnh chân thật cùng với hiệu ứng âm thanh sống động đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thật. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá con game Digimon World: Next Order. Hãy theo dõi bài viết của Go88 để có được trải nghiệm game tốt nhất nhé!

trò chơi Digimon World: Next Order, review game
Khám phá trò chơi Digimon World: Next Order hấp dẫn

Cấu Hình Chơi Game Digimon World: Next Order

Đâm vào thế giới sống động của Digimon World: Next Order. Một trò chơi nhập vai sôi động từ năm 2017 trên PS4 đã bùng nổ trên nền tảng PC và Switch. Đây không chỉ là một cuộc phiêu lưu, mà là một cuộc hành trình tới thế giới kỳ diệu của Digimon. Nơi bạn sẽ đắm chìm vào viễn cảnh đầy màu sắc và trải nghiệm bất tận.

Cấu hình PS4 tối thiểu:

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Ổ cứng: Khoảng 5GB dung lượng trống
 • Độ phân giải: 1080p

Cấu hình PC tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium G4400 hoặc AMD A8-6600K
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 / AMD Radeon HD 7750
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Ổ cứng: 10GB dung lượng trống
 • Độ phân giải: 720p

Cấu hình Switch tối thiểu:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Ổ cứng: Khoảng 5GB dung lượng trống
 • Độ phân giải: 720p trên màn hình cầm tay, 1080p trên TV

Cách Chơi Game Digimon World: Next Order

Bước chân vào thế giới Digimon World: Next Order, bạn như bước vào một cuộc phiêu lưu vô tận. Nơi hơn 200 loài Digimon chờ đợi bạn khám phá. Tựa game không chỉ mở ra cánh cửa cho cuộc hành trình đầy màu sắc. Với người bạn đồng hành Digimon đầu tiên mà là hai. Tạo nên một liên kết đặc biệt không thể nào quên được.

Mối quan hệ giữa bạn và Digimon không chỉ đơn thuần là việc chăm sóc và huấn luyện. Nó là sự kết nối chặt chẽ, nảy sinh từ việc chia sẻ bữa ăn, rèn luyện kỷ luật và tiến hóa cùng nhau. Mỗi hành động, mỗi quyết định đều đóng góp vào việc tạo nên một mối liên hệ sâu sắc. Đây là nền tảng vững chắc để chiến đấu và đạt được chiến thắng trong những trận đấu cam go.

trò chơi Digimon World: Next Order, game Digimon World: Next Order
Hướng dẫn chơi game Digimon World: Next Order chi tiết

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc Digimon, bạn còn được trải nghiệm quản lý và phát triển thị trấn Floatia. Từ việc tuyển dụng Digimon mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Đồng thời trồng trọt cho đến những hoạt động xã hội khác, bạn sẽ điều hành một đô thị Digi rộng lớn. Tạo nên một nơi sống thịnh vượng cho cả bạn và Digimon của mình.

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Game Digimon World: Next Order

Dưới đây là những ý kiến của người chơi về con game Digimon World: Next Order trên các diễn đàn game:

1. Tôi không thể diễn tả hết mức độ hạnh phúc của mình khi cuối cùng tôi cũng có thể chơi trò chơi này. Digimon xứng đáng với tất cả tình yêu

2. Đây là một game PS4 cổ điển đối với tôi, trò chơi đầu tiên tôi mua nó. Thật tuyệt vời khi thấy nó đến với Switch. Nhịp điệu ngày/đêm của trò chơi và âm nhạc êm dịu thật êm dịu.

3. Tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ có trò chơi Digimon, nơi chúng ta có thể khám phá thế giới Digimon Adventure bằng cách sử dụng dàn diễn viên gốc. Digimon Adventure có một số bản đồ và địa điểm rất độc đáo, như File Island, kim tự tháp Etemon, Toy Town và tôi muốn trải nghiệm nó giống như các chương trình truyền hình.

4. Tôi đã xem mọi người chơi trò chơi này và mong muốn được tự mình chơi nó (làm tôi nhớ đến OG Digimon Vpet). Hy vọng năm sau tôi sẽ có được điều này để tự mình trải nghiệm. Hy vọng có một số QOL cập nhật về huấn luyện/chiến đấu và kinh nghiệm. Các buổi phát sóng tập trung vào việc luyện tập để có được những con quái vật tốt hơn/học các bước di chuyển từ kẻ thù mà việc xem không quá tệ nhưng lại chơi trò luyện tập đó? Không nhiều lắm.

5. Tôi đã chờ đợi phần tiếp theo thực sự của Digimon World 1 chứ không phải chiến đấu theo lượt như chúng tôi đã từng làm trước đây, điều này có vẻ tuyệt vời.

6. Tôi rất vui vì Digimon cuối cùng đã được công nhận về bản chất của nó, thay vì bị đánh giá một cách bất công là “một trò lừa đảo Pokémon” bởi những người chưa bao giờ nhìn thấy, đọc hoặc chơi nó.

Digimon World: Next Order nhận xét từ người chơi

7. Tôi thực sự cần phải quay lại và hoàn thành trò chơi này trên PS của mình, đúng là một kiệt tác.

8. Chơi trò chơi này ở chế độ dễ, chế độ bình thường thực sự được thêm vào để bản địa hóa và nó giống như một chế độ khó hơn khi bạn nhận được ít chỉ số hơn từ quá trình luyện tập và những thứ tương tự. Chế độ dễ là cài đặt độ khó dự định.

9. Nó có vẻ thú vị. Tôi hy vọng họ sẽ nhận được nhiều tiền hơn để có thể thiết kế nhân vật tốt hơn cho trò chơi tiếp theo!

10. Tôi thích việc họ đưa nhân vật chính của thế giới Digimon đầu tiên vào trò chơi này

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm được nhiều thông tin về Digimon World: Next Order vào hành trang kinh nghiệm của mình. Hãy nhanh chóng sở hữu game Digimon World: Next Order để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *