LEGO The Incredibles – 2ND – Cách chơi, cấu hình, đánh giá về cuộc phiêu lưu thần kỳ

Đối với những bạn yêu thích lắp, sưu tập lego thì tựa game LEGO The Incredibles – 2ND là thứ không thể bỏ qua. Không chỉ có fan lego, cộng đồng lego chơi mà những người chơi bình thường cũng cực kỳ thích thú trước nó. Hãy cùng Go88 tìm hiểu những thông tin cụ thể hơn về tựa game này, sẽ là một phương án giải trí cực tốt trong thời gian sắp tới cho mọi người. 

game LEGO The Incredibles – 2ND
Khám phá trò chơi LEGO The Incredibles – 2ND

Cấu Hình Chơi Game LEGO The Incredibles – 2ND

LEGO The Incredibles – 2ND là một trò chơi trên một chương trình riêng. Các bạn phải tải thông qua một nhà cung cấp khác, game đang được giao bán mua hàng trên internet rất nhiều. Chẳng hạn như thông qua dữ liệu trên USB, trên đĩa chơi game,… Các bạn phải tìm được một thiết bị tốt, đảm bảo hệ thống xử lý để chơi LEGO The Incredibles – 2ND tốt. Ưu tiên sử dụng máy chơi game đời cao, ổ cứng còn nhiều dung lượng và chất lượng máy phải được chắc chắn là không có trục trặc:

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 30 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 4.50 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)
 • Kết nối mạng: PlayStation Network

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 25 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)
 • Kết nối mạng: Nintendo Switch Online

Lưu ý: LEGO The Incredibles – 2 là một trò chơi dành cho một người chơi, nhưng nó cũng có hỗ trợ co-op cục bộ.

Cách Chơi Game LEGO The Incredibles – 2ND

Những ai đã từng chơi LEGO The Incredibles bản đầu tiên thì không thể bỏ lỡ phần 2 này. Hành trình lần này sẽ có nhiều thử thách mới, nhiều khó khăn và bí ẩn mới. Về cách chơi thì không có sự thay đổi gì nhiều. Anh em có thể sử dụng máy chơi game như PS4, PS5 hoặc cài đặt thao tác bàn phím để chơi. Di chuyển theo nút lệnh, bấm cái nút để tăng tốc, nhảy, nâng đồ vật,… Hoàn thành từng thử thách một sẽ đưa bạn đến gần với chiến thắng. 

Cũng không có gì khó cả, LEGO The Incredibles – 2ND thực chất là một tựa game phiêu lưu. Có thể chơi cùng bạn bè để hai người cùng nhau thảo luận, trò chuyện và khám phá cùng nhau. Nếu đã yêu thích chơi game phiêu lưu mạo hiểm thì chiếc điều khiển PS5 đã vô cùng quen thuộc với bạn rồi nhỉ? Làm quen nhanh chóng, nút bấm nhạy là những gì sản phẩm này mang lại. Ai có điều kiện thì hãy mua phiên bản đời cao hơn để chơi LEGO The Incredibles – 2ND thật tốt. Khi biết cách chơi, nắm được các nút lệnh cơ bản, có đồng đội thì hãy bước vào thế giới Lego đầy hấp dẫn này ngay bây giờ thôi!

Hướng dẫn chơi game LEGO The Incredibles – 2ND chi tiết

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Tựa Game LEGO The Incredibles – 2ND

Đối với các game thủ Việt Nam thì LEGO The Incredibles – 2ND vẫn còn khá là mới. Tuy nhiên ở các nước khác thì LEGO The Incredibles – 2ND lại siêu nổi tiếng, sở hữu lượng fan đông đảo. Hãy xem họ nói gì về trò chơi này qua những comment-bình luận:

1. Tôi chưa bao giờ chơi trò chơi này, nhưng tôi thích cách họ tạo ra rất nhiều siêu anh hùng khác nhau dành riêng cho trò chơi này

nhận xét về trò chơi LEGO The Incredibles – 2ND2. Tôi thật sự thích trò chơi này đồ họa, thế giới mở, bầu không khí, âm nhạc, các nhân vật pixar khác là một ý tưởng tuyệt vời, nhân vật không gây phiền nhiễu và vô dụng

3. Nếu bạn sở hữu Nintendo Switch, trò chơi này sẽ được giảm giá 85%!!! Tôi đã trả ít hơn 7 đô la cho nó!! Gia đình tôi (bao gồm cả tôi 😊) thích chơi trò chơi Lego.. Không quan trọng chủ đề hay nhân vật là gì, chúng không bao giờ làm bạn thất vọng và gần như không thể không chơi hết cho đến hết. 😂😂

4. Tôi ước bạn làm được 100% điều này. 🙂 Giống như tất cả các vật phẩm sưu tầm được trong Cấp độ và Thế giới Trung tâm. 🙂

5. Tôi yêu The Incredibles và tôi biết bạn sẽ làm tốt, packAttack04082!

6. Tôi đang tự hỏi trò chơi sẽ giải quyết thất bại của Hội chứng như thế nào và thành thật mà nói, điều này dường như cũng có khả năng xảy ra.

nhận xét về trò chơi LEGO The Incredibles – 2ND7. Đoạn cắt cảnh đầu tiên làm tôi RẤT NHIỀU về bộ phim gốc. Tôi thấy có một số điều đã thay đổi, các cảnh quay được làm ngắn gọn hơn phim gốc.

8. Phần lồng tiếng ở đây tốt hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi LEGO dựa trên phim vì trò chơi không chỉ ăn cắp giọng nói trong phim và thực sự cố gắng ghi lại lời thoại

9. Tôi hy vọng họ sẽ làm một bộ phim đáng kinh ngạc 3 sẽ rất tuyệt để xem 🙂

10. Tôi đã chơi trò chơi này Đó là một trò chơi thực sự tuyệt vời. Tôi khuyến khích điều đó.

Như vậy các bạn có thể thấy LEGO The Incredibles – 2ND nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Không chỉ 10 bình luận trên mà hàng trăm nghìn, hàng triệu ý kiến khác cũng dành những lời khen không ngớt cho tựa game. Hãy thử cài đặt và chơi để thưởng thức, hóa thân vào nhân vật Lego giải cứu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *