Cult of the Lamb – Cách chơi, cấu hình game giải cứu chú cừu bị ám ly kỳ

Những ai yêu thích game phiêu lưu, giải đố xen lẫn chút mạo hiểm thì không thể không biết đến Cult of the Lamb. Khi trải nghiệm bạn sẽ vào vai một chú cừu bị ám và đi tìm câu trả lời để giải thoát cho bản thân. Game play vô cùng kỳ thú và hấp dẫn, cùng Go88 tìm hiểu một số thông tin về trò chơi này nhé!

hướng dẫn chơi game Cult of the Lamb, review game Cult of the Lamb
Khám phá trò chơi Cult of the Lamb

Cấu Hình Chơi Game Cult of the Lamb

Các bạn hãy tham khảo cấu hình chơi Cult of the Lamb. Game yêu cầu khá nhẹ, không cần những thiết bị quá vip, hàng đầu hiện nay mà vẫn có thể chơi được. 

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 4 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 2 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 13.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Lưu ý:

 • Cult of the Lamb là game mô phỏng kết hợp quản lý và hành động roguelike.
 • Cấu hình tối thiểu chỉ đảm bảo rằng trò chơi có thể chạy trên hệ thống của bạn. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên có hệ thống có cấu hình cao hơn.

Cách Chơi Game Cult of the Lamb

Cult of the Lamb là game phiêu lưu mạo hiểm nên người chơi phải di chuyển, thao tác thường xuyên. Vào những tình huống giải đố bí mật thì cũng phải tư duy và biến hóa nhất định. Chú cừu để giải thoát khỏi bị ám sẽ trải qua rất nhiều thử thách. Và nếu bạn vượt qua được tất cả thử thách sẽ phá đảo và giúp chú cừu hóa giải lời nguyền. Cách chơi game về cơ bản là di chuyển sang những hướng chỉ định mà bạn cần đến. Khi chơi sẽ gặp nhiều chướng ngại vật làm chú cừu mất máu. Đừng quên chơi thật khéo để không tiêu hao hết mạng trái tim của chú cừu. 

Ở góc bên phải màn hình sẽ có những gợi ý và hướng dẫn nhiệm vụ cần làm. Hãy ưu tiên thực hiện chúng để qua màn và đến các chướng ngại vật tiếp theo. 

cách chơi game Cult of the Lamb, review cách chơi Cult of the Lamb
Hướng dẫn chơi game Cult of the Lamb

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Game Cult of the Lamb

Ở Việt Nam thì Cult of the Lamb được khá nhiều người chơi biết đến. Mặc dù là game nằm ngoài khu vực lãnh thổ nhưng anh em người chơi nước ta vẫn chơi rất tích cực. Chính vì thế mà Cult of the Lamb thu về lượng người chơi siêu lớn và các ý kiến đóng góp cũng cứ thế mà tăng theo. 

1. Game này khá hay nhưng nếu có thêm chức năng phân công việc như :nấu ăn,tự lau dọn vệ sinh, rèn vũ khí và đem theo bên mình để đánh theo sở thích thì hay quá.Cơ chế xây nhà hơi ức chế khi dùng bằng bàn phím,n ếu như các game khác khi vào xây thì màn hình góc nhìn từ trên xuống sau đó kéo thả các icon nhà cửa vào vị trí mình thích thì hay và tiện hơn, đất xây nhà cũng ít nên chưa đủ sức thoả mãn cho ai thích xây nhà và trang trí. Game về sau lag tung trời khi nhà của và dân số nhiều khi vào căn cứ của mình, chuyển qua ssd thì hơi bớt đc 1 chút. Mình đánh giá con game này 7đ

nhận xét game Cult of the Lamb

2. Tôi thực sự rất buồn cười khi hình ảnh quảng cáo lớn cho bản cập nhật này có hình ảnh Narinder với tất cả mọi người vui vẻ khỏa thân nhảy múa quanh đống lửa cùng với những người khác, ngay bên cạnh Chiên Con.

3. Một bản cập nhật sẽ mang lại lợi ích cho người chơi, đó không phải là một trò đùa cập nhật hài hước nhưng vì nó cũng đáp ứng mong muốn của người hâm mộ nên nó khiến cộng đồng cảm thấy được lắng nghe. càng ít có cảm giác giống như bức tường giữa nhóm và cộng đồng thì càng có nhiều người đổ xô vào trò chơi.

4. Tuyệt vời! Tôi không bao giờ muốn trò chơi tuyệt vời này kết thúc, vui lòng tiếp tục phát hành nội dung và dlc cho nó.

5. YYYEEEAAA!!!! LỰA CHỌN CAN THIỆP VỚI DRAMA THEO DÕI!!! THÊM NGHI THỨC ELDRITCH-VIBE!!! TÔI CẢM THẤT RẤT HẤP DẪN!!!!!

6. Tôi không thực sự là một fan hâm mộ của trò chơi này, nhưng chỉ ý tưởng và việc thực hiện một bản cập nhật lớn bổ sung thêm nhiều thứ kỳ lạ hơn thật là hấp dẫn đến  điên rồ.

7. Tôi đã mua trò chơi này từ lâu và mới bắt đầu nó vào tuần này sau khi tôi hoàn thành combo DLC Dredge/Dave the Diver. Tôi đã rất lo lắng vì đã bỏ lỡ quá nhiều thứ cho trò chơi này nhưng có vẻ như tôi đã đến đúng lúc ❤

8. Bản cập nhật này sẽ rất tuyệt. Ngoài ra, tôi rất muốn họ chuyển trò chơi và tất cả các dlc sang PlayStation vita chỉ vì tôi muốn chơi Cult of the Lamb trên ps vita

9. Bây giờ điều này thật thú vị… ở gần cuối, con nai ở phía trên bên trái màn hình đang cụng ly đồ uống của mình với một người theo dõi khác có PNG của chính nó ở phía sau, có một chút sai sót nhưng vẫn đáng chú ý.

10. Whoah bây giờ hãy chậm lại đi!!! Tôi tưởng đây sẽ là một bản cập nhật nội dung nhỏ chứ không phải một bản cập nhật đầy đủ như thế này hay ho! Tôi ghét cách rút ra hai điều rút ra từ chuyện này là cả hai chúng tôi đều có thể chuộc lại những gì đã xảy ra với Sozo bằng cách đưa con goober nấm trở về từ cõi chết nhưng cũng làm những điều bị nguyền rủa mới như bắt những người theo dõi mặc trang phục hầu gái.

Và đó là một số bình luận của người chơi về tựa game Cult of the Lamb. Các bạn cũng có thể thấy các ý kiến rất tích cực và đánh giá cao trò chơi. Tải và chơi Cult of the Lamb ngay để cùng giải cứu chú cừu bị ám này nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *