Two Point Campus – Cấu hình, cách chơi và đánh giá khách quan

Two Point Campus là tựa game mô phỏng quản lý vui nhộn cho phép bạn xây dựng và điều hành trường đại học mơ ước của riêng mình. Trò chơi được phát triển bởi Two Point Studios, nhà phát hành nổi tiếng với tựa game Two Point Hospital, và sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 năm 2023. Bước vào thế giới Two Point Campus, bạn sẽ đảm nhận vai trò quản lý, đưa ra quyết định quan trọng để xây dựng khuôn viên trường học, tuyển sinh, phát triển chương trình giảng dạy, quản lý nhân viên và hơn thế nữa. Trò chơi mang đến trải nghiệm độc đáo với những yếu tố hài hước, sáng tạo và đầy thử thách. Cùng Go88 tìm hiểu ngay nhé.

Cách chơi game Two Point Campus chi tiết 

Việc đầu tiên người chơi cần phải làm khi bắt đầu đó là chọn địa điểm cho ngôi trường của mình. Tiếp theo, người chơi dùng số tiền được cho sẵn để mua nhà đa năng, sân vận động, thiết bị, nội thất trang trí lớp học và cây xanh. Để đáp ứng được các nhu cầu của sinh viên, trường học phải có những cơ sở hạ tầng thiết yếu như giảng đường cho giáo viên và sinh viên trao đổi bài học, ký túc xá cho sinh viên lưu trú và các nơi giải trí sau giờ học như thư viện hay phòng tập thể hình.

Two Point Campus cho phép bạn điều chỉnh các ngôi nhà theo ý muốn của bản thân. Do đó, bạn có thể sắp xếp theo màu sắc hoặc hình dạng mà người chơi yêu thích. Ngoài việc trang trí, người chơi còn phải hỗ trợ sinh viên thức ăn, quản lý giờ giấc sinh hoạt của họ để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất học tập. Đồng thời, người chơi cũng phải tuyển dụng những giáo viên có trình độ học vấn cao để có thể giảng dạy sinh viên một cách tốt nhất. Đưa ra các quy định về trường học để giáo viên và sinh viên phải tuân thủ theo.

Muốn duy trì được ngôi trường của mình thì người chơi cần phải thu học phí sinh viên đúng hạn. Nếu sinh viên nào không có lý do chính đáng mà vẫn không chịu nộp thì phải buộc thôi học ngay lập tức. Một nguồn thu nhập khác mà bạn cần chú ý đó là xây dựng nhà máy sản xuất sản phẩm để bán, đây là cách tối ưu giúp bạn nâng cao thu nhập để duy trì cũng như nâng cấp ngôi trường thuộc quyền sở hữu của bạn.

hướng dẫn chơi game, Two Point Campus, trò chơi Two Point Campus
Cách chơi game Two Point Campus chi tiết

Cấu hình game Two Point Campus

Cấu hình tối thiểu cho Two Point Campus trên PS5 và Nintendo Switch

PlayStation 5:

 • Hệ thống: PlayStation 5
 • Bộ xử lý: AMD Zen 2 CPU 8 nhân, 3.5 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon RDNA 2 GPU, 10.3 teraflops
 • RAM: 16 GB GDDR6
 • Lưu trữ: 10 GB SSD
 • Hệ điều hành: PlayStation 5 System Software
 • Độ phân giải: 4K (2160p)

Nintendo Switch:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 10 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 14.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 900p (Đã gắn đế)

10 ý kiến của người chơi về tựa game Two Point Campus

Dưới đây là đánh giá của người chơi về tựa game Two Point Campus trên các trang diễn đàn game:

1. Tuyệt vời! Thật hào hứng với trò chơi, đặc biệt là bây giờ nhìn thấy tất cả các tùy chỉnh và các vật phẩm yêu thích CUỐI CÙNG, chỉnh sửa cửa sổ bên ngoài cũng như thay đổi diện mạo của các phòng và vật phẩm…ngoài ra, bếp nhỏ ở phòng chờ sinh viên dễ thương làm sao ??!

nhân xét về game Two Point Campus

2. Tôi mới khám phá ra Bệnh viện 2 Point và tôi rất hào hứng với trò chơi này. Yêu thực tế là bạn ở lại với các sinh viên lâu hơn so với với bệnh nhân và thực sự có thể ‘làm quen’ với họ và xây dựng sự phát triển lâu dài hơn thay vì chỉ đưa bệnh nhân ra vào.

3. Tôi ghen tị quá, tôi thực sự nóng lòng chờ đợi trò chơi này ra mắt. Rất vui khi thấy cách bố trí phòng sao chép đã trở lại lmao! Tập phim tuyệt vời! 😀

4. Chuyến tham quan tuyệt vời Blarla, Cơ sở Two Point trông thật hấp dẫn. Rất nóng lòng muốn xem bạn sáng tạo như thế nào trong việc này.

5. Trò chơi này có vẻ tuyệt vời! Họ thực sự đã áp dụng tất cả những điều họ đã học được với Bệnh viện Two Point và cải thiện chúng rất nhiều! Siêu vui mừng khi thấy nhiều hơn về điều này!

6. Trò chơi này có vẻ thú vị quá, đang mong chờ nó ra mắt. Video thông tin tuyệt vời Blara.

7. Tôi đang phân vân trong trò chơi này, nhưng video của bạn đã đẩy tôi đến bờ vực thẳm. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu tạo khuôn viên của riêng mình! Công việc tuyệt vời!

8. Trò chơi này có vẻ tuyệt vời, rất hay, tôi rất mong chờ tập tiếp theo.

9. OMG TWO POINT CAMPUS YAY Tôi rất vui mừng vì điều này sắp ra mắt!!

10. Điều này có vẻ tuyệt vời! Cuối cùng là món đồ yêu thích! Nóng lòng muốn chơi trò này!

Phía trên là tất cả thông tin cung cấp cho người chơi về cấu hình, cách chơi cung như phản hồi về tựa game Two Point Campus này. Đây thực sự là một trò chơi vô cùng bổ ích vì nó giúp ta có thể rèn luyện khả năng tư duy và phát huy được sự sáng tạo của bản thân. Vậy nên, nếu thích thú với tựa game này thì hãy nhanh tay tải ngay về thiết bị của bạn để có thể trải nghiệm ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *