Theatrhythm Final Bar Line – Cấu hình, Cách Chơi Tựa Game Đắm Chìm Vào Những Điệu Nhạc

Theatrhythm Final Bar Line một thế giới âm nhạc đa dạng mở ra trước mắt người chơi. Với hiệu ứng hình ảnh sống động cùng với kho tàng bài hát khổng lồ đã đưa Theatrhythm đến gần hơn với người chơi. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá Theatrhythm Final Bar Line. Hãy theo dõi bài viết của Go88 để dễ dàng tiếp cận và có được trải nghiệm tốt nhất nhé!

Review game âm nhạc Theatrhythm Final Bar Line

Cấu Hình Chơi Game Theatrhythm Final Bar Line

Theatrhythm Final Bar Line là một trò chơi âm nhạc lôi cuốn đến từ Square Enix. Đã chính thức xuất hiện trên hai hệ máy console phổ biến: Nintendo Switch và PlayStation 4. Với tổng cộng 385 bản nhạc phong phú, đầy sức hấp dẫn. Trò chơi mang đến ba chế độ chơi đa dạng và tính năng PVP. Cho phép người chơi thỏa sức thể hiện tài năng và cạnh tranh nội bộ hoặc trực tuyến. Đặc biệt, với hơn 100 nhân vật khác nhau, người chơi sẽ có cơ hội tạo ra đội hình chiến đấu đa dạng. Mỗi nhân vật mang theo những kỷ niệm và sức mạnh riêng biệt từ vũ trụ Final Fantasy.

Cấu hình  Nintendo Switch tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Nintendo Switch OS
  • Bộ xử lý: NVIDIA Custom Tegra processor
  • RAM: 4GB
  • Dung lượng lưu trữ: 32GB hoặc 64GB

Cấu hình PlayStation 4 tối thiểu:

  • Hệ điều hành: PlayStation OS
  • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân
  • GPU: AMD Radeon 1.84 TFLOP
  • RAM: 8GB GDDR5
  • Dung lượng lưu trữ: 500GB hoặc 1TB

Cách Chơi Game Theatrhythm Final Bar Line

Theatrhythm Final Bar Line là một phiên bản tiếp theo của series Theatrhythm. Với cách chơi rất gần gũi với phiên bản trước đó, Curtain Call trên Nintendo 3DS. Trò chơi yêu cầu người chơi thực hiện các thao tác chính xác khi con trỏ tiến đến vạch đích. Với một loạt các thao tác căn bản bao gồm bấm nút, giữ và nhả. Thậm chí là việc nhấn cả hai cần analog theo hướng chính xác.

Mặc dù không có chức năng màn hình cảm ứng như trên 3DS. Nhưng Theatrhythm bù lại bằng việc sử dụng hai cần analog và một lượng phím đồ sộ hơn. Điều này làm cho các thao tác trở nên phức tạp hơn, với việc sử dụng đến 8 hướng khác nhau. Đôi khi đòi hỏi người chơi phải thực hiện cả hai cần analog cùng lúc theo hai hướng khác nhau.

Trò chơi có ba chế độ chính để trải nghiệm. Field Music Stage dành cho những bản nhạc nền đi kèm khi du hành ngoài thế giới của từng tựa game. Như “Blue Fields” (Final Fantasy VIII) hoặc “Streets of Rabanastre” (Final Fantasy XII). Battle Music Stage đưa người chơi đến với các trận đánh kinh điển như Dancing Mad (Final Fantasy VI). Hoặc “One Winged Angel” (Final Fantasy VII). Cuối cùng, Event Music Stage cho phép bạn xem lại các đoạn phim trong game kèm theo bản nhạc chủ đạo. Như “Suteki Da Ne” (Final Fantasy X) hoặc “Answers” (Final Fantasy XIV).

review game Theatrhythm Final Bar Line
Hướng dẫn chơi game Theatrhythm Final Bar Line chi tiết

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Trò Chơi

Dưới đây là những đánh giá của người chơi về Theatrhythm Final Bar Line tại các diễn đàn game:

1. Trò chơi này cực kỳ điên rồ, cực kỳ gây nghiện và có một số bản nhạc hay nhất mọi thời đại trong trò chơi

2. Tuyệt vời có quá nhiều bản nhạc hay trong trò chơi này

3. Các trò chơi Final Fantasy có nhạc trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại.

4. Tôi rất phấn khích!! Đã đặt trước phiên bản kỹ thuật số cao cấp 

5. Tôi nghĩ rằng họ đã học từ Kingdom Hearts: Melody of Memory để thực hiện một câu chuyện hay. Tôi vẫn sẽ tải trò chơi này

6. Trò chơi này thật tuyệt, rất đáng để trải nghiệm trên PC

7. 32 bài hát là không đủ nếu xét đến lượng nhạc mà trò chơi có. Các bản mở rộng đặc biệt được thể hiện ít trong trò chơi này. Và không có Endwalker nào cả.

nhận xét về Theatrhythm Final Bar Line

8. Thực lòng tôi không biết Square Enix làm cách nào để tiếp tục thực hiện những trò chơi nhịp điệu tuyệt vời này. Giống như Melody of Memory… hơi đắt tiền. Và cái này có vẻ cũng khá hay

9. Tôi đã đăng nhập hàng trăm giờ vào trò chơi 3DS. Đây là tất cả những gì tôi muốn và hơn thế nữa. Đây dễ dàng là tựa game Switch được mong đợi nhất của tôi trong năm tới.

10. Tôi thích thấy nhạc FFXIV được công nhận nhiều hơn trong Theatbeat mới này!

Bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin về Theatrhythm Final Bar Line. Hy vọng qua những thông tin bổ ích đó giúp bạn có thêm hành trang vững chắc để chinh phục Theatrhythm Final Bar Line. Và Hãy nhanh tay sở hữu Theatrhythm Final Bar Line để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *