Overcooked! All You Can Eat – US – Cách chơi, cấu hình tựa game thi tài nấu ăn

Ngành giải trí điện tử ngày càng đa dạng hơn với rất nhiều thể loại cũng như trò chơi mới. Thời gian gần đây cái tên Overcooked! All You Can Eat – US thường xuyên được nhắc đến, được người chơi Việt Nam dành sự quan tâm lớn. Những ai chưa biết hoặc đang tò mò không biết tựa game này có gì hấp dẫn thì hãy theo dõi những nội dung tiếp theo của Go88 nhé!

review game Overcooked! All You Can Eat – US
Khám phá trò chơi Overcooked! All You Can Eat – US cực lôi cuốn

Cấu Hình Chơi Game Overcooked! All You Can Eat – US

Overcooked! All You Can Eat – US là một tựa game không quá khó để tìm và cài đặt. Những gì hệ thống trò chơi này yêu cầu cũng không quá sức để đáp ứng. Với những thiết bị hiện đại, tân tiến như ngày nay thì mọi người có thể tìm thấy ở rất nhiều nơi. Bất cứ một hãng công nghệ kỹ thuật nào cũng có máy chơi game, điều khiển,… Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau đây thì quá trình chơi Overcooked! All You Can Eat – US sẽ diễn ra ổn thỏa:

PlayStation 4

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 5 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 4.50 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)
 • Kết nối mạng: PlayStation Network

Nintendo Switch

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 5 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)
 • Kết nối mạng: Nintendo Switch Online

Lưu ý: Overcooked! All You Can Eat là một trò chơi dành cho nhiều người chơi, bạn cần thêm bộ điều khiển để chơi với bạn bè.

Cách Chơi Overcooked! All You Can Eat Chi Tiết

Overcooked! All You Can Eat – US là một trò chơi thuộc thể loại nấu ăn. Trò chơi sẽ cho bạn biết thế nào là hành trình vào bếp, nêm và nếm các gia vị thật cẩn thận. Giao diện game sẽ ở một gian phòng bếp với đầy đủ dụng vụ. Nhiệm vụ của anh em là làm theo yêu cầu trong thời gian cho phép. Có thể sử dụng điều khiển cầm tay hoặc phím để di chuyển, thao tác nhặt, chọn đồ,… Khi chơi lên những màn cao thì thử thách sẽ được nâng lên, người chơi ngày càng phải phát triển tốc độ thao tác lẫn tư duy để chiến thắng cuộc chơi. 

Thiết bị phổ biến để chơi Overcooked! All You Can Eat – US là chiếc PS5. Các bạn cũng nên sắm sửa một cái để chơi những tựa game có thao tác tương ứng. Còn những ai đã trải nghiệm PS5 trước thì đến với Overcooked! All You Can Eat – US không hề có khó khăn nào. Chơi Overcooked! All You Can Eat – US các bạn có thể tranh tài cùng bạn bè. Hãy kêu gọi, mời bạn bè người thân để cùng nhau thử sức tài nấu ăn. 

Được đánh giá rất cao về tình giải trí, Overcooked! All You Can Eat – US còn giúp người chơi hiểu hơn về nấu ăn. Biết thế nào là ẩm thực, các gia vị, các tên gọi của những món lạ. Và vô vàn những kiến thức hấp dẫn liên quan đến phòng bếp, chuyện nấu nướng. 

Hướng dẫn chơi game, hướng dẫn người chơi Khám phá trò chơi Overcooked! All You Can Eat – US cực lôi cuốn
Hướng dẫn chơi game Overcooked! All You Can Eat – US chi tiết

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Overcooked! All You Can Eat – US

Hãy cùng xem qua một số comment mà người chơi đã nói lên khi trải nghiệm Overcooked! All You Can Eat – US. Các bạn hãy nhìn vào đây để đánh giá gameplay này một cách toàn diện nhất!

1. Các đầu bếp nấu quá chín đang dần trở thành xứng đáng với Smash Bros.

nhận xét về Overcooked! All You Can Eat – US

2. Tôi nhớ Stumpt chơi Over cook quá! Điều đó thật tuyệt!! Hy vọng các bạn có thể sớm chơi lại.

3. Và ở đây tôi đang xem lại loạt phim Overcooked đầu tiên và các dlc. Mọi thứ trông thật bóng bẩy

4. Tôi đang chơi qua miếng ăn bị mất. 1-2 thực sự rất khó khăn khi cố gắng quản lý vi mô các miếng chả, rau diếp, cà chua, nhấn nút và rửa bát. Hy vọng nó sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng hơn.

5. Đúng! Tôi đã mua Over cook 2 sau khi xem cách chơi của bạn! Thật là vui khi được xem lại trò chơi gốc. 😁

6. Là một người làm việc trong bếp, tôi xin nói với bạn rằng trò chơi này còn căng thẳng hơn cả việc làm việc ở một nhà hàng có nhu cầu cao.

7. Đây là kinh nghiệm nấu quá chín dứt khoát. Rất khuyến khích.

8. ID này thực sự hoàn hảo. Tôi đã muốn chơi những trò này và kết hợp tất cả chúng thành một sự kết hợp lớn sẽ rất tuyệt vời.

9. Ugh…. Tôi rất thích Overcooked, nhưng việc đạt được 3 sao ở mọi cấp độ đã quá khó khăn rồi, vì vậy tôi chưa bao giờ dành thời gian để chơi nó mà không có bạn bè… và rồi đại dịch ập đến. Đã hơn một năm kể từ khi tôi chơi Overcook. 😭

10. Đừng ngủ quên khi đang trong trò chơi này. Nghiêm túc mà nói, đây là trò chơi co-op đi văng hay nhất không phải do Nintendo sản xuất mà tôi từng chơi trong đời.

Với những thông tin trên thì tôi tin rằng các bạn đã hiểu phần nào về Overcooked! All You Can Eat – US rồi nhỉ? Hãy tải game ngay bây giờ để cùng thử tức tài nấu nướng cùng anh em bạn bè cũng như người thân của các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *