Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway – Cách chơi, cấu hình tựa game tốc độ vui nhộn

Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway con game tốc độ đang được đông đảo người chơi yêu thích. Với hình ảnh vui nhộn cùng với âm thanh sống động Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway đã hoàn toàn chinh phục được mọi trái tim người chơi. Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về game bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway. Hãy theo dõi bài viết của Go88 để không bỏ lỡ những thông tin về con game này nhé!

review game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway, trò chơi tốc độ Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway
Khám phá game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway

Cấu Hình Chơi Game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway

Game đua xe mới vừa được công bố mang tên Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway. Đánh dấu sự hợp tác giữa nhà phát hành GameMill Entertainment và nhà phát triển Bamtang Games. Tựa game này sẽ có mặt trên các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. 

PlayStation 4:

 • Hệ thống: PlayStation 4
 • Bộ xử lý: AMD Jaguar 8 nhân, 1.6 GHz
 • Đồ họa: AMD Radeon Graphics Core Next, 1.84 TFLOPS
 • RAM: 8 GB GDDR5
 • Lưu trữ: 8 GB
 • Hệ điều hành: PlayStation 4 System Software 5.05 trở lên
 • Độ phân giải: 1080p (Full HD)

Nintendo Switch:

 • Hệ thống: Nintendo Switch
 • Bộ xử lý: NVIDIA Tegra X1
 • Đồ họa: NVIDIA Maxwell
 • RAM: 4 GB LPDDR4
 • Lưu trữ: 6 GB
 • Hệ điều hành: Nintendo Switch System Software 9.0.0 trở lên
 • Độ phân giải: 720p (Cầm tay) / 1080p (Đã gắn đế)

Lưu ý:

 • Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway là game đua xe vui nhộn với các nhân vật Nickelodeon.
 • Cấu hình tối thiểu chỉ đảm bảo rằng trò chơi có thể chạy trên hệ thống của bạn. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên có hệ thống có cấu hình cao hơn.

Cách Chơi Game Nickelodeon Kart Racers 3 Chi Tiết

Trong thế giới đua xe mới đầy sáng tạo, không gian của bạn trở thành sân chơi vô tận. Nơi chiếc xe kart đáng yêu có thể biến hóa thành tàu thủy mạnh mẽ. Hoặc chiếc xe đạp nhanh nhẹn trở thành phương tiện vượt qua mọi địa hình. Đây không chỉ là cuộc đua, mà còn là hành trình sáng tạo mà bạn là người chủ đạo.

Hãy tưởng tượng, ghép nối Raphael, vị chiến binh tinh nhuệ, với chiếc xe Reptar Mobile. Tạo nên một khối thể mạnh mẽ, rồi bạn có thể tùy chỉnh màu sơn. Thay đổi các bộ phận để tạo ra hàng triệu kiểu kết hợp khác nhau. Đội ngũ gồm 90 thành viên đa dạng. Mỗi người mang theo một khả năng đặc biệt, khiến cho cuộc đua trở nên đa dạng và thú vị.

Với 36 đường đua khác nhau, mỗi con đường là một thử thách mới. Một cuộc phiêu lưu đầy cảm giác tốc độ và ma thuật của nhân vật. Được chạy qua những địa hình đa dạng, từ rừng sâu tới sa mạc cát, và vượt qua vũ trụ kỳ diệu.

Hướng dẫn chơi game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway

Cuộc thi không chỉ dành cho cá nhân, mà còn mời gọi cả thế giới tham gia. Kết nối online để thách đấu với những đối thủ từ mọi nơi. Hoặc hòa mình vào niềm vui local, chia sẻ màn hình và tận hưởng niềm vui cùng bạn bè. Mỗi chế độ chơi đều tươi mới, hứa hẹn mang đến sự sôi động và không ngừng phấn khích.

10 Ý Kiến Của Người Chơi Về Game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway

Dưới đây là những góp ý của người chơi về game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway tại các diễn đàn game:

1. Trò chơi này rất hay và thành thật mà nói, nó có rất nhiều tính năng cải tiến khiến trò chơi này khác với Mario Kart, nhưng, nếu bạn có Mario Kart 8 Deluxe trên Switch thì đừng mua nó, nếu bạn không có Nintendo Switch thì hãy mua nó

nhận xét game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway

2. Chỉ riêng phần lồng tiếng đã khiến trò chơi này trở thành một bước tiến LỚN so với hai trò chơi trước! 

3. Trò chơi thực sự có vẻ rất thú vị, nickelodeon thực sự đã làm được điều đó với trò chơi điện tử

4. Trò chơi này thực sự trông rất tuyệt vời! Chắc chắn rất nóng lòng muốn chơi nó và thật tuyệt khi được gặp Garfield trong trò chơi.

5. Lần thứ ba có thể là sự quyến rũ. Sau ba phiên phát triển được lập ngân sách, cuối cùng họ có thể đã bổ sung đủ tài sản để có một trò chơi có cảm giác hoàn chỉnh.

6. Điều này có vẻ tuyệt vời, nóng lòng muốn cuối cùng cũng được chơi nó!

7. Hy vọng nick mang lại cho họ một khoản ngân sách tốt hơn trò chơi chéo nick cuối cùng Mặc dù cho đến nay trò chơi này có vẻ rất tuyệt vời, chỉ cần trau chuốt hơn một chút trước khi ra mắt

nhận xét về Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway

8. Tôi rất vui vì nó có lồng tiếng nhưng tôi còn vui hơn nữa khi có Garfield

9. Chúng tôi cần trò chơi điện tử đua xe kart chéo của Cartoon Network mới vì đó là tất cả các chương trình của Cartoon Network, Warner Bros và DC trong trò chơi đua xe kart, thậm chí là Total DramaRama.

10. Một lần nữa Nickelodeon lại bỏ qua The Loud House và thực tế là Lana Loud and Loud Lighting cần phải có trong trò chơi này. Cũng giống như việc họ tiếp tục phớt lờ Luna Loud cần phải tham gia All Star Brawl hoặc Lynn Loud Jr. Không ai yêu cầu Jimmy Neutron phạm phải một sai lầm trong loạt phim.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn mọi thông tin chi tiết về Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway. Hy vọng qua những thông tin trên bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với con game Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *